เฉดสีเงินเมทัลลิคมาแรง! ส่อง Air Jordan 1 Low OG คู่ล่าสุด

เฉดสีเงินเมทัลลิคมาแรง! ส่อง Air Jordan 1 Low OG คู่ล่าสุด

เตรียมพบกับรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Jordan Brand ที่จะมาเติมเต็มความสดใสให้ช่วงซัมเมอร์นี้ โดยรุ่นที่เราจะมาดูกันวันนี้คือ Air Jordan 1 Low OG ในโทนสี "Metallic Silver" ที่หยิบแรงบันดาลใจมาจากรุ่น CO.JP Air Jordan 1 High ที่เคยวางจำหน่ายในปี 2001 และกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งในปี 2020

air-jordan-1-low-og-metallic-_1

air-jordan-1-low-og-metallic-_2

รองเท้า Air Jordan 1 Low สี "Metallic Silver" มาในโทนสีสวยงาม ประกอบด้วยสีเทา เงินเมทัลลิค และขาว โดยตัวรองเท้าแฟชั่นทำจากหนังกลับและหนัง เพื่อสัมผัสที่พรีเมี่ยม  รายละเอียดบริเวณหน้าเท้า Swoosh และด้านหลังตัวรองเท้า ตกแต่งด้วยสีเงินเมทัลลิค เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวรองเท้า ปีกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์บริเวณส้นเท้า ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของรุ่น CO.JP โดยวางอยู่บนพื้นชั้นกลางสีขาวและพื้นยางด้านนอกสีเทาสร้างความลงตัวให้กับการออกแบบ

air-jordan-1-low-og-metallic-_3

air-jordan-1-low-og-metallic-_4

air-jordan-1-low-og-metallic-_5

เตรียมพบกับ Air Jordan 1 Low OG "Metallic Silver" วางจำหน่ายในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ ที่ร้านค้าชั้นนำและเว็บไซต์ Nike ในราคา $140 USD (ประมาณ 4,200 บาท)

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว