ส่องดีเทล Travis Scott x Air Jordan 1 Low “Reverse Mocha”

ส่องดีเทล Travis Scott x Air Jordan 1 Low “Reverse Mocha”

หลังจากผ่านไปเกือบหนึ่งปีที่มีข่าวลือเข้ามาทั้งเรื่องภาพตัวอย่างและข่าวการเปิดตัว ตอนนี้เรามีดีเทลและวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการของคอลแลปจากนักร้องและหนึ่งเจ้าพ่อแห่งวงการแฟชั่นร่วมกับแบรนด์รองเท้ากีฬาชื่อดัง Travis Scott x Air Jordan 1 Low “Reverse Mocha” ออกมาแล้ว

travis-scott-air-jordan-1-low

travis-scott-air-jordan-1-low_1

รายละเอียดของ Travis Scott x Air Jordan 1 Low “Reverse Mocha” เริ่มต้นด้วยความโดดเด่นจากหนังนูบัคสีน้ำตาลอ่อนหุ้มด้วยโอเวอร์เลย์เป็นหนังพรีเมียมสีขาว มี Swooshes สีขาวคลาสสิกที่ข้างเท้าด้านในพร้อมรอยปากกาโลโก้ “Cactus Jack” ส่วนข้างเท้าด้านนอกเป็น Swooshes แบบกลับด้านสีขาวเหลืองที่ถูกทำให้ดูเหมือนเก่า

ป้ายแท็กที่ลิ้นรองเท้าเป็น “NIKE AIR” เครื่องหมายการค้า Cactus Jack ที่ส้นเท้าซ้ายและงานปักลายปีกที่ด้านขวา พื้นรองเท้าด้านในพิมพ์ลาย ปิดท้ายดีไซน์ด้วยมิดโซลและเชือกรองเท้าสีเดียวกัน ส่วนเอาท์โซลเป็นสีน้ำตาลตามชื่อกาแฟ

travis-scott-air-jordan-1-low_2

travis-scott-air-jordan-1-low_3

Travis Scott x Air Jordan 1 Low “Reverse Mocha” มีราคาอยู่ที่ 150 ดอลลาร์สหรัฐและคาดว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว