เตรียมพบ! Air Jordan 12 Phantom วางจำหน่ายเดือนธันวาคมนี้

เตรียมพบ! Air Jordan 12 Phantom วางจำหน่ายเดือนธันวาคมนี้

Air Jordan 12 นับเป็นหนึ่งในรองเท้าแฟชั่นรุ่นไอคอนิกที่หายหน้าไปจากลิสต์รองเท้าที่จะวางจำหน่ายของ Jordan Brand ในปี 2024 โดยรุ่น "Cherry" ที่กลับมาวางจำหน่ายปลายปี 2023 ถือเป็นสีสันเดียวของ Air Jordan 12 ที่วางจำหน่ายในช่วงที่ผ่านมา

ล่าสุด มีข่าวลือจาก zSneakerHeadz และ Mr_Unloved1s เจ้าพ่อวงการปล่อยข่าวรองเท้าชื่อดัง (หลังจากเผยโฉมคอลเลคชัน A Ma Maniére x Jordan Brand 2 รุ่น และ Travis Scott x Air Jordan 1 Low OG สี "Olive") โดยคราวนี้ ข่าวลือดังกล่าวเกี่ยวข้องกับ Air Jordan 12

โดยคาดว่าจะมี Air Jordan 12 สี "Phantom" ที่มาพร้อมกับดีเทลสีทองเมทัลลิค วางจำหน่ายช่วงเทศกาลปลายปี จากภาพ mock-up ที่เผยแพร่ คาดว่าสีสันอาจคล้ายกับ OVO x Air Jordan 12 สีขาวของ Drake ที่วางจำหน่ายในปี 2016 แต่รายละเอียดที่แน่ชัดยังไม่มีการเปิดเผย

ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Jordan Brand เกี่ยวกับการวางจำหน่าย Air Jordan 12 "Phantom" ในปีนี้ ติดตามข่าวสารอัปเดตและภาพตัวอย่างอย่างใกล้ชิด คาดว่าสีสันนี้จะวางจำหน่ายในไซส์ผู้หญิง เดือนธันวาคมนี้ ผ่านช่องทาง Nike SNKRS และร้านค้าบางแห่งในราคาเริ่มต้นที่ประมาณ $210 (ราว 7,400 บาท)

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย zSneakerHeadz (@zsneakerheadz)

    ที่มา: Hypebeast

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว