ส่องชัดๆกับ Air Jordan 6 Reverse Oreo

ส่องชัดๆกับ Air Jordan 6 Reverse Oreo

ปี 2024 เพิ่งจะผ่านมาแค่ 2 อาทิตย์ แต่โปรแกรมคูลๆ จาก Jordan Brand ก็จัดหนักมาให้เราตลอด! ไฮไลท์สำคัญคือการกลับมาของแฟชั่นรองเท้ารุ่นคลาสสิกและผลงานคอลลาบอเรชั่นเจ๋งๆ มากมาย

air-jordan-6-reverse-oreo-2

air-jordan-6-reverse-oreo-3

นอกจากความเด็ดๆ เหล่านั้น Air Jordan 6 ยังคงเดินหน้าเป็นหัวหอกหลักอีกคน โดยมี Air Jordan 6 "Yellow Ochre" เตรียมวางจำหน่ายเดือนหน้า และตามด้วย Air Jordan 6 "Reverse Oreo" สุดเท่ที่จะมาลุยช่วงซัมเมอร์นี้!

สนีกเกอร์คู่ดังกล่าวนี้ดึงแรงบันดาลใจจาก Air Jordan 6 "Oreo" ปี 2010 แต่สลับสีแบบตรงกันข้าม! แทนที่จะเป็นดำพื้นขาวลายจุด จุดเด่นของ Reverse Oreo คือหนังขาวเกือบทั้งคู ตัดด้วยสีดำเท่ๆ ที่ลิ้น รองเท้า ด้านหลัง และพื้นรองเท้า (มีลายจุดสีขาว) โดยโลโก้ Jumpman ด้านหลังก็เป็นสีดำ ส่วนพื้นรองเท้าใช้สีน้ำแข็งใส

air-jordan-6-reverse-oreo-4

air-jordan-6-reverse-oreo-5

Jordan Brand ยังไม่ประกาศวางจำหน่าย Air Jordan 6 "Reverse Oreo" อย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะดรอปผ่าน Nike SNKRS และร้านค้าที่ร่วมรายการ เริ่มต้นที่ $200 USD (ประมาณ 7,000 บาท) ในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ ติดตามข่าวสารอัปเดตและรูปภาพอย่างเป็นทางการกันต่อไปครับ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Sharkicks (@sharkicks1)

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว