กระโปรงผ้าขนหนู Balenciaga ที่กลายเป็นไวรัลพร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ว

กระโปรงผ้าขนหนู Balenciaga ที่กลายเป็นไวรัลพร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ว

หลังจากที่ Balenciaga ได้เปิดตัวกระโปรงผ้าขนหนูออกสู่สายตาชาวโลกในฐานะส่วนหนึ่งของคอลเลกชัน Spring 2024 วงการแฟชั่นก็ต้องตื่นตัวกันอีกครั้ง เพราะการนำเสนอกระโปรงตัวนี้เองนั้นถือเป็นก้าวย่างที่กล้าหาญและทำให้โลกออนไลน์ต้องพูดถึงกันเป็นวงกว้างเลยทีเดียว

viral-balenciaga-towel-skirt-_1

แฟน ๆ ทั้งที่อยู่ใน TikTok และ Instagram ต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระโปรงที่ดูค่อนข้างจะธรรมดาตัวดังกล่าวนี้ โดยบางส่วนก็คิดว่ามันดูตลก บ้างก็คิดว่ามันดูธรรมดาเอามากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของราคาที่ Balenciaga ปล่อยออกมา ตอนนี้กระโปรงผ้าขนหนูพร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าทางออนไลน์อย่างเป็นทางการแล้ว เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้รู้ว่า Balenciaga ขายมันในราคาเท่าไหร่ นั่นคือ $925 USD หรือเพียงควักกระเป๋าแค่ 30,000 กว่าบาท ลุคกระโปรงผ้าขนหนูเทอร์รี่คอตตอนก็จะเป็นของคุณทันที

กระโปรงตัวดังกล่าวได้รับการออกแบบเป็นยูนิเซ็กส์ที่เข้ากับเอวสูง มีกระดุมสองเม็ดที่เอวและเข็มขัดปรับได้พร้อมหัวเข็มด้านใน เป็นการอัพเดตแฟชั่นชั้นสูงให้เข้ากับลุคแบบสบายๆในบ้าน และนี่อาจจะเป็นผ้าขนหนูผืนแรกที่ต้องมากรส่งซักรีดกันเลยทีเดียวครับ

viral-balenciaga-towel-skirt-_2

สำหรับใครที่สนใจกระโปรงผ้าขนหนูราคากว่าสามหมื่นบาทตัวนี้ก็สามารถสั่งซื้อล่วงหน้ากันได้แล้วที่เว็บไซต์ของ Balenciaga ครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว