เผยภาพอย่างเป็นทางการ Concepts x Nike SB Dunk Low “Orange Lobster”

เผยภาพอย่างเป็นทางการ Concepts x Nike SB Dunk Low “Orange Lobster”

นับตั้งแต่ปี 2008 ร้านค้าแฟชั่นจากเมืองบอสตัน Concepts และ Nike SB ได้ร่วมมือกันเพื่อออกแบบ SB Dunk Low ในโทนสีล็อบสเตอร์เอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีแดง น้ำเงิน เหลือง ม่วง หรือแม้แต่เขียว และตอนนี้ได้มีการผสมผสานระหว่างสีแดงและสีเหลืองจนได้สนีกเกอร์รุ่นไอค่อนที่มาในสี “Orange Lobster”

nike-sb-dunk-low-orange-lobst

nike-sb-dunk-low-orange-lobst_1

ตลอดทั้งปี 2022 สีที่ว่านี้กลายเป็นที่พูดถึงตั้งแต่ที่เป็นข่าวลือในเดือนพฤษภาคม จนมีภาพตัวอย่างหลุดออกมาเมื่อเดือนสิงหาคม สนีกเกอร์สีส้มเปล่งประกายในธีมกุ้งล็อบสเตอร์ที่แฟนๆ ชื่นชอบปรากฏขึ้นอีกครั้งพร้อมกับดีเทลที่ยังคงเดิม

nike-sb-dunk-low-orange-lobst_2

nike-sb-dunk-low-orange-lobst_3

รองเท้ามีการตัดเส้นขอบสีขาวรอบ Swooshes กับสมดุลของเฉดสีส้มที่หลากหลายไปทั่วทั้งส่วนอัปเปอร์ เชือกรองเท้าและลิ้นผ้าตาข่ายเป็นสีขาวเข้ากัน ในขณะที่ซับในเป็นลายสก็อตก็ยังเป็นสีส้มและสีขาวที่เข้ากัน เสริมด้วยเส้นสายสีดำพันรอบข้างพื้นรองเท้า ปิดท้ายด้วยพื้นเอาท์โซลยางเป็นสีส้ม

nike-sb-dunk-low-orange-lobst_4

nike-sb-dunk-low-orange-lobst_5

คาดว่า Concepts x Nike SB Dunk Low “Orange Lobster” จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ผ่านทาง Nike และร้านค้าปลีกบางแห่งอย่าง Concepts แต่ถึงอย่างไรก็คงต้องรอการยืนยันกันอีกทีครับ

ที่มา: Hypebeast

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว