เผยโฉม! Neck Face x Nike SB Dunk Low

เผยโฉม! Neck Face x Nike SB Dunk Low

ความนิยมของทั้ง Nike และ Nike SB เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากเมื่อเร็วๆนี้ ทั้งนี้ต้องขอบคุณข่าวการร่วมงานกับแบรนด์ดังต่างๆอย่าง HUF, Skate Like a Girl, Concepts และตอนนี้ในไลน์สเก็ตบอร์ดของแบรนด์รองเท้าแฟชั่น Swoosh ก็สร้างความตื่นตัวให้กับแฟนๆมากยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อมีข่าวว่า Nike SB Dunk Low กำลังจะมีผลงานร่วมกับ Neck Face

Neck Face เป็นศิลปินกราฟิตีที่โลดแล่นในผลงานศิลปะหลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอต่างๆหรือผลงานเปเปอร์มาเช่ เขามีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากและได้รับการยอมรับจากผลงานที่มีเสน่ห์ ซึ่งโดยส่วนมากจะมาในรูปแบบของสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายและบรรยากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฝันร้าย

ภาพแรกของผลงานที่ได้มาอยู่บนสนีกเกอร์นั้นเป็นรองเท้า SB Dunk Low ที่แต่งเติมด้วยงานศิลปะอันน่าสยดสยอง มีแพทช์รูปของหัวกะโหลก, งู ดาบที่ถูกจับด้วยมือของปีศาจ, เปลวไฟ และอื่นๆถูกเย็บเข้ากับรองเท้าซิลลูเอทข้อต่ำที่มีพื้นหลังเป็นสีดำล้วน พื้นส่วนมิดโซลปิดด้วยเทปสีดำมีลวดลายคล้ายสายฟ้า ที่ลิ้นรองเท้าเป็นโลโก้คอลแลป "Face SB" ส่วนพื้นรองเท้าด้านในมีลวดลายเป็นสีม่วง ส้ม และแดง

คาดว่าสนีกเกอร์คอลแลป Neck Face x Nike SB Dunk Low คู่นี้จะเปิดตัวในช่วงเทศกาลฮาโลวีน ซึ่งอาจจะต้องได้รับการยืนยันจากทาง Nike กันอีกครั้งหนึ่งครับ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 👨‍🍳 k9_itsiant (@masterchefian)

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว