เมื่อของว่างยามดึกต้องมาเจอกับรองเท้าหัวโตในคอลเลกชั่นใหม่จาก Crocs และ 7-Eleven

เมื่อของว่างยามดึกต้องมาเจอกับรองเท้าหัวโตในคอลเลกชั่นใหม่จาก Crocs และ 7-Eleven

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ได้ทำให้แบรนด์แฟชั่นรองเท้าอย่าง Crocs นั้นมียอดขายพุ่งสูงขึ้นเนื่องจากผู้คนจำนวนมากต้องการรองเท้าสวมสบายเอาไว้ใส่ติดบ้านในทุกๆ วัน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทางแบรนด์ก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นจากความร่วมมือทรงอิทธิพลอย่าง Salehe Bembury, Bad Bunny, Justin Bieber และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับคอลแลปในครั้งล่าสุดนี้จะเป็นการร่วมงานกับ 7-Eleven

7-eleven-crocs-mega-crush-clo_1

7-eleven-crocs-mega-crush-clo_2

ร้านสะดวกซื้อที่ตอบสนองต่อการกินในมื้อดึกของคุณ นำเสนอซิลลูเอทใหม่สุดน่ารักออกมาเป็นสามแบบด้วยกัน นั่นคือ Mega Crush Clog, Classic Clog และ Classic Sandal เริ่มด้วย Mega Crush เป็นการแสดงความเคารพต่อโลโก้ของร้านค้าปลีกที่ส่วนอัปเปอร์นั้นมาในโทนสีส้ม ในขณะที่ส่วนมิดโซลมีส่วนปลายเท้าเป็นสีแดงและตรงกลางเป็นสีเขียวตามสีหลักของแบรนด์

คู่ Classic Clogs มีสไตล์ที่ดูเรียบง่ายมากขึ้นเนื่องจากมีสีพื้นเป็นสีดำตัดกับสีส้มที่ด้านหน้า ส่วนสีของคู่ Classic Sandal จะออกไปทางสว่างเนื่องจากส่วนใหญ่เป็นสีขาว แต่มีแถบสายรัดเป็นสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ 7-Eleven นอกจากนี้ รองเท้าในแต่ละคู่ยังมาพร้อมกับ Jibbitz สุดน่ารักที่มีรูปร่างเหมือนเครื่องดื่มอย่างสเลอปี้, บิ๊กไบท์, กาแฟ, พิซซ่า และอื่นๆ อีกมากมาย

7-eleven-crocs-mega-crush-clo_3

7-eleven-crocs-mega-crush-clo_4

สำหรับใครที่สนใจคอลเลกชั่น Crocs x 7-Eleven คู่ Mega Crush Clogs จะวางจำหน่ายแบบ Raffle ที่เว็บไซต์ Crocs จนถึงวันที่ 22 กันยายน ในขณะที่ตัว Classic ทั้งสองคู่จะเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ (วันที่ 7 เดือน 11) ในราคา $50-110 เหรียญสหรัฐ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว