ส่อง! Air Jordan 4 “Military Black”

ส่อง! Air Jordan 4 “Military Black”

Jordan Brand ยังคงเต็มไปด้วยความพร้อมที่จะปล่อยไอเท็มใหม่ตลอดช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน และหนึ่งในสีหลายๆคนพร้อมที่จะทุ่มสุดตัวเพื่อให้ได้มาก็คือ Air Jordan 4 “Military Black” ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ตอนนี้ได้มีภาพถูกเผยออกมาแล้วว่าหน้าตาของสนีกเกอร์คู่นี้นั้นจะเป็นอย่างไร

air-jordan-4-military-black-d_1

ก็อาจจะคาดเดากันได้อยู่บ้างตามชื่อสี โดยจะเป็นการนำเสนอ Air Jordan 4 คู่คลาสสิกเช่นเดียวกับสี "Military Blue" แต่จะมีการเติมบางส่วนด้วยสีเทาลงไปแทน ตัวรองเท้าส่วนใหญ่ถูกห่อหุ้มด้วยสีขาว อย่างพาเนลหนังที่ข้างเท้า, แผงตาข่ายที่กลางเท้า, คอรองเท้าส่วนล่าง และเชือกผูกรองเท้า ในขณะที่มัดการ์ดและเคจตัดด้วยสีเทาโทนอ่อน

air-jordan-4-military-black-d_2

ในส่วนถัดมาจะมีการใช้สีดำในส่วนของรูร้อยเชือก, โลโก้ Jumpman ที่ลิ้นรองเท้า, ส้นรองเท้า, ผ้ารองใต้ตาข่ายและพื้นรองเท้าส่วนมิดโซลเพื่อเติมเต็มให้มีสีสันที่หลากหลายมากขึ้น ปิดท้ายด้วยกล่องรองเท้าที่มาพร้อมกับโลโก้ Flight ที่ด้านบนและจุดสีดำและขาวตลอดทั้งกล่อง

air-jordan-4-military-black-d_3

Air Jordan 4 “Military Black” คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายนในราคา $190 เหรียญสหรัฐบน SNKRS และร้านค้าบางแห่ง

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว