ส่อง! Air Jordan 4 "Infrared 23"

ส่อง! Air Jordan 4 "Infrared 23"

ปี 2021 เป็นปีที่ค่อนข้างน่าตื่นเต้นสำหรับ Air Jordan 4 เพราะในที่สุดก็มีการเปิดตัวสีสไตล์เรโทร "Lighting" ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดอีกหนึ่งคู่โดยมาพร้อมกับความร่วมมือจาก Union LA และเปิดตัวรุ่น GR ยอดนิยมในสี "Tech White" อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่ารองเท้ารุ่นนี้ที่ได้รับการออกแบบโดย Tinker มีความตั้งใจที่จะผลักดันโมเมนตัมนี้ไปสู่ปี 2022 ด้วยสีใหม่ๆที่น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม และหนึ่งในนั้นคือ Air Jordan 4 "Infrared 23"

ajin23_2

สีของรองเท้าส่วนใหญ่มาในโทนสีเทาซึ่งช่วยให้สีมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเลเยอร์พื้นฐานส่วนใหญ่เป็นหนังนูบัคสีเทาเข้ม แซมด้วยสีดำที่เคจตาข่าย เชือกรองเท้า ซับใน และส้นเท้า ตามด้วยสี "เทาซีเมนต์" และ "แดงอินฟราเรด 23" โดยสีเทาจะอยู่ที่หัวรองเท้าและโลโก้ Jumpman ที่ส้นเท้า ในขณะที่สีแดงจะอยู่ที่รูร้อยเชือก โลโก้ Jumpman ที่ลิ้นรองเท้า และใต้ลิ้นรองเท้า พื้นส่วนมิดโซลเป็นสีดำขาว และเอาท์โซลเป็นสีเทา

Air Jordan 4 "Infrared 23" มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 5 กุมภาพันธ์ในราคา $190 เหรียญสหรัฐ แต่อาจจะต้องให้ทาง SNKRS มายืนยันกันอีกที

ajin23_3

ที่มา: Hypebeast

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว