รถยนต์ Tesla สามารถเล่นเกมบน Steam ได้แล้วจากการอัปเดตล่าสุด

รถยนต์ Tesla สามารถเล่นเกมบน Steam ได้แล้วจากการอัปเดตล่าสุด

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Tesla ได้เพิ่มฟีเจอร์แทบจะทุกอย่างลงให้กับรถยนต์ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีแปลกใหม่หรือของที่ใช้งานจริงในปัจจุบัน การอัปเดตต่าง ๆ เหล่านี้นอกจากจะช่วยให้บริษัทสามารถเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของตัวเองแล้ว ฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ แบบร่วมสมัยจากรถยนต์รุ่นเก่า ๆ ก็ยังคงใช้งานได้เป็นอย่างดี

ในขณะที่รถจากทางค่ายได้นำเกมหลากหลายประเภทลงบนจอแสดงผลในรถยนต์ ตอนนี้คลังเกมใหญ่ของ Steam ก็พร้อมให้เล่นบนรถในรุ่น Model S และ X แล้วจากการอัปเดตล่าสุดในชื่อ Holiday Update

tesla-steam-gaming-1

สำหรับข้อมูลที่ว่าจะมีรถรุ่นไหนที่สามารถใช้ฟีเจอร์นี้ได้บ้างนั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่มีแนวโน้มว่าในรถที่มีระบบ Plaid ที่ติดตั้ง GPU เป็น AMD RDNA 2 นั้นก็น่าจะสามารถใช้งานได้ทั้งหมด ส่วนฟีเจอร์อื่น ๆ ที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามาในครั้งนี้เป็นตัวเลือกในการซิงโครไนซ์รถยนต์ Tesla หลายคัน Track Mode สำหรับ Model Y และการรองรับ Apple Music

Tesla Holiday Update ได้เริ่มเผยแพร่ไปยังรถยนต์ทั่วโลกแล้ว เจ้าของรถใหม่อย่าง Model S และ X นั้นสามารถเพลิดเพลินกับการรวมระบบ Steam ควบคู่ไปกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพิ่มเติมกันได้แล้วครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว