เกม Hi-Fi Rush วางจำหน่ายบน PS5 แล้ว!

เกม Hi-Fi Rush วางจำหน่ายบน PS5 แล้ว!

หลังจากเปิดตัวสร้างความฮือฮาบน Xbox Series X/S และ PC เมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้ Hi-Fi Rush จาก Tango Gameworks วางจำหน่ายบน PlayStation 5 อย่างเป็นทางการ โดยตัวเกม Standard Edition วางจำหน่ายในราคา  1,090 บาท ส่วน Deluxe Edition วางจำหน่ายในราคา 1,390 บาท มาพร้อมกับชุดเสริม สกินกีตาร์ และอีกมากมาย สามารถรับชมตัวอย่างเปิดตัวได้ด้านล่าง

Hi-Fi Rush เป็นเกมที่บอกเล่าเรื่องราวของ Chai หนุ่มน้อยที่เข้าร่วมโครงการ Project Armstrong ของ Vandelay Technologies เพื่อเปลี่ยนแขน แต่ทุกอย่างกลับเลวร้ายลงอย่างรวดเร็ว เมื่อเขาต้องหนีจากกองกำลังรักษาความปลอดภัยพร้อมกับแขนหุ่นยนต์อันทรงพลัง ร่วมด้วย Peppermint นักสู้สาวปริศนา Chai ออกเดินทางเพื่อเปิดโปงโครงการ SPECTRA ที่แอบแฝงของ Vandelay และตามความฝันในการเป็นร็อคสตาร์

จุดเด่นของ Hi-Fi Rush คือระบบการต่อสู้ที่ผสมผสานกับจังหวะดนตรี ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีของผู้เล่น พฤติกรรมศัตรู และการเคลื่อนไหว ล้วนดำเนินไปตามจังหวะเพลง แต่ถ้าผู้เล่นกดปุ่มโจมตีตามจังหวะที่แม่นยำ ก็จะสามารถสร้างความเสียหายได้มากขึ้น

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว