ENNXO แชร์ 5 พระหน้ารถยอดนิยม บูชาแล้วเสริมดวง แคล้วคลาดปลอดภัย

ENNXO แชร์ 5 พระหน้ารถยอดนิยม บูชาแล้วเสริมดวง แคล้วคลาดปลอดภัย

การขับขี่รถอย่างปลอดภัยในปัจจุบันนั้น นอกจากจะต้องหมั่นดูแลสมรรถนะรถให้อยู่ในสภาพที่ดีแล้ว การบูชาพระเครื่องหน้ารถก็สามารถช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล และความแคล้วคลาดปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ได้เช่นกัน ซึ่งวันนี้ ENNXO (เอ็นโซ่) ตลาดซื้อขายพระเครื่องออนไลน์มีพระวางหน้ารถมาแนะนำ พุทธคุณโดดเด่น พร้อมตอบคำถามพระในรถควรหันหน้าไปทางไหน

5 พระหน้ารถยอดนิยม

สำหรับใครที่อยากเริ่มบูชาพระเครื่องเพื่อตั้งหน้ารถ เอ็นโซ่ได้เลือกมาแล้วกับ 5 พระหน้ารถยอดนิยมที่บูชาแล้วมีแต่จะเสริมโชคเสริมลาภให้กับคนขับ มากไปกว่านั้นยังสามารถเช่าซื้อพระเครื่องทุกรุ่นได้ที่ ENNXO ตลาดพระเครื่องออนไลน์อีกด้วย มาดูกันว่าพระหน้ารถควรเป็นพระอะไรดี

ennxobuddhaincar2

1. หลวงปู่ทวด วัดช้างให้

มาเริ่มกันที่ หลวงปู่ทวด วัดช้างให้ หรือหลายคนเรียกว่า “หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด” เป็นหนึ่งในพระเครื่องที่เหล่าเซียนพระนิยมเก็บสะสมกัน เพราะด้วยพุทธคุณของหลวงปู่ทวดนั้นเด่นเรื่อง แคล้วคลาดปลอดภัย ซึ่งพุทธคุณข้อนี้ต่างได้รับการยืนยันทั้งจากเหล่าบรรดาเซียนพระ และผู้ที่บูชาพระเครื่องหลวงปู่ทวดต่างเลื่องลือเป็นเสียงเดียวกัน

2. พระพรหม 4 หน้า

ดูกันต่อที่ พระพรหม 4 หน้า เทพฮินดูเทพผู้สร้าง ผู้ใดที่ได้บูชาจะมีแต่ความสิริมงคล โดยแต่ละพระพักตร์จะมีพุทธคุณเสริมดวงในด้านที่แตกต่างกันออกไป ทั้งช่วยเสริมในด้านแคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่างๆ ช่วยเสริมการงานให้มีความก้าวหน้า ผ่านพ้นอุปสรรคทั้งปวง เสริมด้านการเงินให้มีโชคลาภเงินทองไหลมาเทมา และด้านความรักดี มีผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ รวมถึงด้านสุขภาพ ไร้โรคภัย

3. หลวงพ่อโสธร

หลวงพ่อโสธร พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของชาวฉะเชิงเทราที่มีพุทธคุณครอบด้าน เหล่านักเล่นพระทั่วบ้านทั่วเมืองต่างยกให้หลวงพ่อโสธรเป็นพระเครื่องที่มีพุทธคุณโดดเด่น ซึ่งการบูชาหลวงพ่อโสธรไว้หน้ารถนอกจากจะช่วยด้านแคล้วคลาดปลอดภัยแล้ว ยังช่วยให้ผู้บูชาได้รับข่าวดีมากมายทั้งในเรื่องหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนขั้น หรือการทำมาค้าขาย แถมหลายคนยังได้โชคลาภจากการบูชาหลวงพ่อโสธรอีกด้วย

4. หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ

พระหน้ารถที่นิยมอีกหนึ่งรุ่นคือ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ พุทธคุณเด่นด้านแคล้วคลาดปลอดภัย คงกระพันชาตรี และเมตตามหานิยม ใครที่ได้บูชาชีวิตมีแต่จะดีขึ้นแน่นอน และต้องบอกเลยว่าหลวงพ่อคูณ เป็นหนึ่งในพระเครื่องที่ค่อนข้างหายาก แต่ที่เอ็นโซ่เรามีพระเครื่องหลวงพ่อคูณพร้อมให้คุณมาเช่าบูชา หรืออยากส่งต่อพระเครื่องก็สามารถดำเนินการได้ที่เอ็นโซ่ทันที

5. ท้าวเวสสุวรรณ

ท้าวเวสสุวรรณ พุทธคุณโดดเด่นมากในเรื่องการปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายขับไล่สิ่งอัปมงคล และด้านการเงินใครมีปัญหาเรื่องเงิน ใช้จ่ายไม่คล่องมือ หากได้บูชาท้าวเวสสุวรรณแล้วนั้นจะช่วยบรรเทาปัญหาเหล่านี้ให้เบาลงได้ เรียกว่าการบูชาท้าวเวสสุวรรณนั้นจะเสริมโชคลาภ เสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นนั่นเอง

พระในรถควรหันหน้าไปทางไหน

มากันที่คำถามว่าพระในรถต้องหันหน้าไปทางไหน หลายคนที่บูชาพระไปเพื่อตั้งหน้ารถต้องเผชิญกับปัญหานี้แน่นอน โดยเอ็นโซ่ได้หาคำตอบมาให้แล้วดังนี้

  • การตั้งพระหันหน้าออก ตามความเชื่อแล้วการตั้งพระให้หันหน้าออกไปยังถนนนั้น เป็นการช่วยปัดเป่า และคุ้มครองภัยอันตรายที่อาจจะเข้ามายังผู้ขับขี่
  • การตั้งพระหันหน้าเข้า ในกรณีการหันหน้าพระเข้ามาที่ตัวผู้ขับขี่ เชื่อกันว่าเป็นการช่วยเพิ่มสติ และสมาธิให้กับผู้ขับขี่ ทำให้รอดจากอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้นั่นเอง

ennxobuddhaincar3

สิ้นสุดกันไปแล้วกับ 5 พระหน้ารถยอดนิยมที่เอ็นโซ่จัดมาให้ ซึ่งหากคุณกำลังมองหาพระหน้ารถรุ่นเหล่านี้สามารถหาเช่าบูชาพระเครื่องทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ ENNXO.COM แพลตฟอร์มสำหรับซื้อขายพระเครื่องออนไลน์ ที่นอกจากจะมีพระหน้ารถแล้วยังมีพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง และของขลังอีกมากมาย พร้อมให้เหล่านักสะสมทั้งหลายได้มาเลือกใช้บริการกัน

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว