เก้าอี้เล่นเกม SecretLab ไซส์มินิจากมุกตลกในวัน April Fool’s Day ทำออกมาขายจริงๆแล้ว

เก้าอี้เล่นเกม SecretLab ไซส์มินิจากมุกตลกในวัน April Fool’s Day ทำออกมาขายจริงๆแล้ว

เก้าอี้เกมมิ่งที่ในครั้งแรกเป็นเพียงแค่เรื่องตลกในวัน April Fool’s Day ได้กลายเป็นความจริงแล้วเมื่อ SecretLab ปล่อยเก้าอี้เกมมิ่ง TITAN รุ่นย่อส่วนออกมาเพื่อให้ใช้งานกับสัตว์เลี้ยงหรือเด็กน้อยในบ้านคุณ

SecretLab เปิดตัว TITAN XXS ที่บอกว่าออกแบบมาสำหรับสัตว์เลี้ยงเป็นครั้งแรกในวัน April Fool’s Day โดยได้มีการเฉลยออกมาแล้วว่าเป็นเพียงแค่มุกเท่านั้น แต่หลังจากนั้นก็มีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆเข้ามาว่าให้ทำออกมาจริงๆเลย โดยแฟนๆหลายๆคนได้ส่งภาพสัตว์เลี้ยงของพวกเขากำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ของ SecretLab เข้ามาให้ดูเป็นจำนวนมาก

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Secretlab (@secretlab)

ตอนนี้ทาง SecretLab ได้ตอบรับคำขอและจัดการให้เรียบร้อยแล้ว โดยได้ผลิตเก้าอี้เล่นเกมยอดนิยมในอัตราส่วน 1:2 ออกมาเป็นตัวเลือกสำหรับสัตว์เลี้ยงหรือเด็กๆซึ่งมีทั้งหมดสามสีได้แก่สี Stealth ที่มาเป็นสีดำแซมด้วยสีแดง หุ้มด้วยหนังเทียม ในขณะที่สี Plush Pink และ Frost Blue หุ้มด้วยผ้า Softweave Plus เทคโนโลยีเฉพาะที่ช่วยเรื่องการระบายอากาศจาก SecretLab

เก้าอี้เกมมิ่ง TITAN XXS วางจำหน่ายแล้วในจำนวนจำกัดที่เว็บไซต์ของ SecretLab ในราคาเริ่มต้นที่ $299 ดอลลาร์สหรัฐ

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว