5 อันดับ เว็บย่อลิงค์ (URL Shorten) ยอดนิยม

5 อันดับ เว็บย่อลิงค์ (URL Shorten) ยอดนิยม

การย่อลิงค์เป็นเทคนิคในการลดขนาดของที่อยู่เว็บหรือ URL ทำได้โดยการต่อท้ายโค้ดสั้นๆ ต่อท้าย URL แล้วเปลี่ยนเส้นทางไปยังปลายทางเดิม มีเว็บย่อลิงค์มากมายที่ให้บริการนี้ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าบริการย่อลิงค์ทั้งหมดจะเชื่อถือได้และปลอดภัย ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องรู้ว่าอันไหนน่าเชื่อถือและอันไหนที่ควรหลีกเลี่ยง นี่คือรายการเว็บย่อลิงค์ 5 อันดับ ที่เราแนะนำให้ใช้งาน

5 อันดับ เว็บย่อลิงค์ ที่แนะนำ

bitly

อันดับ 1 : Bitly

Bitly เป็นตัวย่อลิงก์พร้อมระบบวิเคราะห์ในตัวที่ติดตามว่าลิงก์ใดได้รับความนิยมมากที่สุดและผู้คนโต้ตอบกับพวกเขาอย่างไร บริษัทนำเสนอคุณสมบัติต่างๆ เช่น URL แบบย่อและการสมัครทางอีเมล

Zumroad

อันดับ 2 : Zumroad

Zumroad เป็นบริการย่อลิงค์ที่ใช้งานได้ฟรี ไม่จำกัดครั้ง ไม่มีวันหมดอายุ คุณสามารถดัดแปลงลิงค์ใหม่ที่สั้นลงได้อย่างใจคุณต้องการ โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก และที่สำคัญ เว็บ Zumroad คือเว็บไซต์ของคนไทย เพื่อคนไทย นี่จะสร้างข้อได้เปรียบให้กับแบรนด์ของคุณเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการใช้งานใน Social Media ที่หลากหลาย ผ่านตาและคุ้นเคยกับผู้ใช้ทั่วไปเป็นอย่างดี เพิ่มโอกาสในการคลิกที่มากขึ้นอีกด้วย สามารถใช้งานได้ฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก

TinyURL

อันดับ 3 : TinyURL

TinyURL เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการแบ่งปัน เป็นตัวย่อ URL ที่ใช้งานง่าย บริการนี้อนุญาตให้ผู้ใช้แปลง URL ยาวเป็น URL สั้นและมี URL เฉพาะของตนเอง

Owly

อันดับ 4 : Owly

Owly เครื่องมือนี้เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการย่อ URL แชร์บนโซเชียลมีเดีย หรือฝังไว้ในบล็อกโพสต์หรือโพสต์เว็บไซต์โดยไม่ต้องค้นหาโค้ดด้วยตนเอง มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายซึ่งทำให้เหมาะสำหรับผู้ใช้มือใหม่

Rebrandly

อันดับ 5 : Rebrandly

Rebrandly เป็นตัวย่อลิงก์ที่ให้คุณสร้าง URL ที่แชร์ได้ง่ายจากเว็บไซต์ใดๆ ไปยังโดเมนที่คุณกำหนดเอง Custom Rebrandly URL จะเชื่อมต่อกับบทความต้นฉบับโดยอัตโนมัติด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ลิงก์ทั้งหมดในบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการติดแท็กตำแหน่งโดยอัตโนมัติสำหรับ SEO และแสดงภาพบนแผนที่ด้วยวิดเจ็ตการแบ่งปันทางสังคม

สรุป ย่อลิงค์ Url Shorten เว็บไหนดี ใช้งานง่ายที่สุด

มีเว็บย่อลิ้งค์ URL Shorten มากมายที่คุณสามารถใช้ได้ แต่คุณสามารถเลือกใช้งานได้จากความเหมาะสม หรือความถนัดของแต่ละบุคคล หากต้องการถามว่าย่อลิงค์ Url Shorten เว็บไหนดี เรียกได้ว่าไม่มีคำตอบที่ตายตัว เว็บไซต์ย่อลิงค์ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้ได้คือเว็บไซต์ที่มีผู้เข้าชมจำนวนมาก เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลิงค์ของคุณ เว็บย่อลิงค์ที่ไม่ได้มีรายชื่อเว็บไซต์อยู่ในลิสต์ที่เราจัดอันดับ ขอให้พิจารณาเกี่ยวกับการใช้งานและความปลอดภัยอีกครั้ง เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีอันดับอย่างน้อย 400 จาก 10,000 ลิงค์ขึ้นไปที่ถูกใช้งานอยู่ คุณจำเป็นต้องตรวจสอบเช่นนี้เนื่องจากการย่อลิงก์จากเว็บไซต์ที่มีการเข้าชมต่ำนั้นไม่สมเหตุสมผลและคุณอาจไม่เคยได้รับประโยชน์ใด ๆ เช่นกัน

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว