เผยคลิปเบื้องหลัง Aquaman 2 นักแสดงและทีมงานยืนยันหนังภาคใหม่จะยิ่งใหญ่กว่าเดิม

เผยคลิปเบื้องหลัง Aquaman 2 นักแสดงและทีมงานยืนยันหนังภาคใหม่จะยิ่งใหญ่กว่าเดิม

James Wan และ Jason Momoa เปิดเผยฟุตเทจเบื้องหลังของ Aquaman and The Lost Kingdom ในงาน DC FanDome โดยทีมงานและเหล่านักแสดงต่างออกมายืนยันว่าหนังภาคต่อเรื่องนี้จะมีความยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ในวิดีโอเบื้องหลังจะเห็นว่ามีฉากของสถานที่ต่างๆมากมาย ทั้งชายหาด ภูเขาน้ำแข็ง เมืองใหญ่ และถ้ำ รวมไปถึงบทสัมภาษณ์ของนักแสดงหลายๆคนที่กล่าวว่าในภาคนี้จะยิ่งใหญ่ขึ้น ดีขึ้น และสนุกมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่ง Peter Safran ผู้เป็นโปรดิวเซอร์ได้ออกมาบอกว่าตัวหนังเพิ่งจะเริ่มถ่ายทำไปในกรกฎาคม จึงไม่สามารถทำเทรลเลอร์ออกมาได้ทันงานนี้ แต่รับรองว่ามีความสดใหม่มาให้ได้เห็นกันอย่างแน่นอน

นอกจากหนังจะได้รับการกำกับโดย James Wan ที่ได้กำกับในภาคแรกแล้ว เหล่านักแสดงที่คุณคุ้นเคยก็จะกลับมารับบทกันอย่างครบครัน ทั้ง Jason Momoa ในบท Arthur Curry หรือ Aquaman, Amber Heard เป็น Mera, Patrick Wilson เป็น Orm, Yahya Abdul-Mateen II เป็น Black Manta, Dolph Lundgren เป็น King Nereus และ Temuera Morrison เป็น Thomas Curry

Aquaman and The Lost Kingdom มีกำหนดจะเข้าฉายในเดือนธันวาคม ปี 2022

ที่มา: Gamespot

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว