เทรลเลอร์ 'Jurassic World: Dominion' บทสรุปของหนังไตรภาค Jurassic World

เทรลเลอร์ 'Jurassic World: Dominion' บทสรุปของหนังไตรภาค Jurassic World

Universal Pictures ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่อย่างเป็นทางการของ Jurassic World: Dominion หรือในชื่อไทยว่า จูราสสิค เวิลด์: ทวงคืนอาณาจักร ภาคสุดท้ายของหนังไตรภาค Jurassic World

เรื่องราวในภาคใหม่ของหนังจะเป็นช่วงเวลาปัจจุบันที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน Jurassic World: Fallen Kingdom ถัดมา 4 ปี โดยในภาค Dominion นี้จะเป็นการกลับมาของ Chris Pratt ในบท Owen Grady, Bryce Dallas Howard เป็น Claire Dearing, Daniella Pineda เป็น Dr. Zia, Omar Sy ในบท Barry, Laura Dern ในบท Dr. Ellie Sattler, Sam Neill ในบท Alan Grant และ Jeff Goldblum เป็น Ian Malcolm พร้อมต้อนรับนักแสดงหน้าใหม่อย่าง DeWanda Wise, Mamoudou Athie, Dichen Lachman, Scott Haze และอื่นๆอีกมากมาย

ตัวอย่างความยาวเกือบ 3 นาทีมีการบอกเล่าอย่างเพียงพอให้เข้าใจถึงเรื่องราวในตอนจบ เป็นการบอกเล่าถึงไดโนเสาร์ที่อาศัยและไล่ล่ามนุษย์อยู่ทั่วโลก ซึ่งในความเป็นจริงแล้วมนุษย์และไดโนเสาร์นั้นไม่น่าที่จะสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างแน่นอน แต่ก็ต้องมาตามกันดูว่าในบทสรุปของเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไร

Jurassic World: Dominion จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 9 มิถุนายนนี้

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว