ข่าวดี! CEO โซนี่ ยืนยันหนัง The Legend of Zelda จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยและค้นพบสุดอัศจรรย์

ข่าวดี! CEO โซนี่ ยืนยันหนัง The Legend of Zelda จะเป็นเรื่องราวการผจญภัยและค้นพบสุดอัศจรรย์

หลังจาก Nintendo ประกาศจับมือกับ Sony Pictures สร้างภาพยนตร์ The Legend of Zelda แบบคนแสดงหรือ Live-Action ในเดือนพฤศจิกายน 2023 ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ ที่คาดหวังว่าจะเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่น ล่าสุดในงาน CES 2024 ทาง Kenichiro Yoshida CEO ของ Sony ก็ได้ออกมาอัพเดทความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว

หลังจากเปิดเผยโปรเจคต์ภาพยนตร์และซีรีส์จำนวนมากของ Sony (รวมถึง The Last of Us ซีซั่น 2, Gravity Rush, God of War และ Horizon) Yoshida ได้พูดถึงภาพยนตร์ Zelda ว่า "เรายังตื่นเต้นกับการขยายจักรวาล IP อีกหนึ่งเรื่อง นั่นคือการดัดแปลงแฟรนไชส์เกม The Legend of Zelda ของค่ายเกมออนไลน์ Nintendo ภาพยนตร์ Live-Action เรื่องนี้จะนำเสนอเรื่องราวการผจญภัยและค้นพบสุดอัศจรรย์"

The Legend of Zelda จะกำกับโดย Wes Bell ผู้กำกับภาพยนตร์ไตรภาค Maze Runner และ Kingdom of the Planet of the Apes ที่กำลังจะฉาย

ถึงแม้รายละเอียดจะยังไม่มากนัก แต่คำยืนยันจาก CEO โซนี่ ยิ่งทำให้แฟน ๆ Zelda ตื่นเต้นกับ game adaptation movies เรื่องนี้มากยิ่งขึ้น รอติดตามความคืบหน้ากันต่อไปครับ!

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว