คนพากย์ Venom เผย เสียงที่เขาให้เสียงในเกม Marvel's Spider-Man 2 เอาไว้ถูกใช้ไปเพียง 10% เท่านั้น

คนพากย์ Venom เผย เสียงที่เขาให้เสียงในเกม Marvel's Spider-Man 2 เอาไว้ถูกใช้ไปเพียง 10% เท่านั้น

Venom เป็นศัตรูตัวฉกาจหลักใน Marvel's Spider-Man 2 เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เกม ๆ นี้สร้างความน่าสนใจได้ค่อนข้างมากในช่วงก่อนการเปิดตัว และด้วยเกมที่มีอายุมากกว่าหนึ่งเดือนแล้วก็พอจะบอกได้ว่าวายร้ายตัวนี้ทำได้ตามที่หลายๆคนคาดหวังเอาไว้ อย่างไรก็ตาม ที่น่าสนใจคือดูเหมือนว่ามีการใช้เสียง Venom จากการบันทึกเสียงที่นักพากย์ Tony Todd ทำเอาไว้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เรื่องราวดังกล่าวได้รับการยืนยันจาก Todd เมื่อเร็วๆ นี้ที่งาน Fan Expo San Francisco ซึ่งเขาเปิดเผยว่ามีเพียงประมาณ 10% ของการบันทึกเสียงทั้งหมดสำหรับ Venom ที่ใช้ใน Marvel's Spider-Man 2 ในขณะเดียวกันตามที่รายงานโดย Culture Crave, Todd ยังเปิดเผยว่าฉากที่เขาบันทึกเสียงที่เราจะได้เห็น Symbiote ถูกส่งต่อให้ Miles Morales ก็ยังถูกยกเลิกและถอดออกจากเกมไปด้วย

ผู้พัฒนา Insomniac Games เคยพูดเอาไว้ว่าอาจพัฒนาภาคแยกของเกมโดยเน้นไปที่ Venom หากมีการเรียกร้องจากแฟนๆมากพอ และเมื่อดูจากเนื้องานของ Todd ในบท Venom ที่ดูเหมือนจะไม่ได้ใช้ใน Marvel's Spider-Man 2 อีกมากมาย ก็เป็นไปได้ว่ามันถูกเก็บไว้สำหรับเกมแบบสแตนด์อโลนในอนาคต ก็ต้องมารอดูกันต่อไปครับ

Marvel's Spider-Man 2 เปิดให้เล่นแล้วบน PS5

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว