เทรลเลอร์เปิดตัวเกม Marvel's Spider-Man 2 มียอดเข้าชมทะลุ 20 ล้านวิวแล้ว

เทรลเลอร์เปิดตัวเกม Marvel's Spider-Man 2 มียอดเข้าชมทะลุ 20 ล้านวิวแล้ว

ผลงานจาก Insomniac Games นั้นทำออกมาได้น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หนึ่งในนั้นที่ประสบความสำเร็จไปอย่างยิ่งใหญ่ก็คือ Marvel’s Spider-Man จนได้มีการประกาศภาคต่อของเกมโดยตรงเมื่อปีที่แล้ว และผู้คนที่เฝ้ารอก็ต้องตื่นเต้นไปกับเกมในภาคใหม่นี้กันอยู่บ้างเช่นกัน

เทรลเลอร์ของ Marvel's Spider-Man 2 ที่ได้เปิดตัวไปที่ PlayStation Showcase เมื่อเดือนกันยายน 2021 มียอดดูทั้งหมด 20 ล้านครั้งไปแล้วเมื่อนับจนถึงปัจจุบัน และนั่นเป็นเพียงตัวอย่างที่อัปโหลดโดยช่อง PlayStation อย่างเป็นทางการเท่านั้น ยังวิดีโออื่นๆที่อัปโหลดโดยช่อง PlayStation และ Marvel ในโซนต่างๆอยู่อีกมากมาย และเป็นที่เห็นได้ชัดว่าตัวเลขเหล่านั้นเพิ่มสูงขึ้นมาอย่างมากมายเลยทีเดียว

Marvel's Spider-Man 2 เป็นเกมที่มีความทะเยอทะยานเมื่อดูจากทีมงานที่กำลังทำงานอยู่และตัวเกมจะมีความดาร์คและเข้มข้นมากกว่าเกมในภาคก่อนมาก ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับเกมนี้อีกมากมายที่เรายังไม่รู้ แต่ด้วยการเปิดตัวบน PS5 ที่กำหนดไว้ในช่วงปี 2023 ก็ถือว่ายังมีเวลาอีกมากมายที่จะทาง Sony และ Insomniac จะทยอยปล่อยข้อมูลมาอัปเดตให้เราได้ทราบกันครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว