เปลี่ยน Palamute ให้กลายเป็น Rush ได้ใน “Monster Hunter Rise’ ด้วยคอลแลปล่าสุดร่วมกับ Mega Man

เปลี่ยน Palamute ให้กลายเป็น Rush ได้ใน “Monster Hunter Rise’ ด้วยคอลแลปล่าสุดร่วมกับ Mega Man

Capcom ได้ออกมาประกาศว่า Rush จากซีรี่ส์ Mega Man จะเป็นคอลแลปล่าสุดจากทาง Capcom ในเกม Monster Hunter Rise โดยจะมาเป็น Layered Armor ใหม่ของ Palamute

monster-hunter-rise_2021_09-1_3

DLC ฟรีตัวใหม่จะเข้ามาในวันที่ 24 กันยายน และจะมีเงื่อนไขเช่นเดียวกับ DLC ก่อนหน้านี้คือผู้เล่นจะต้องทำภารกิจในกิจกรรมให้สำเร็จเพื่อที่จะได้ชิ้นส่วนมาประกอบเป็นไอเท็มดังกล่าว


monster-hunter-rise_2021_09-1_1

นอกจากที่จะเปลี่ยน Palamute ให้กลายเป็น Rush แล้ว ยังมีอนิเมชั่นใหม่ๆที่ทำให้สัตว์ขี่แสดงท่าทางเหมือน Rush ได้ ผู้เล่นสามารถกด ZL ค้างเพื่อเร่งความเร็วแบบดริฟท์ได้ ซึ่งเมื่ออยู่ในร่างของ Rush จะเป็นท่าทางในการใช้งาน Rush Jet และเมื่อผู้เล่นกระโดดจาก Palamute ในขณะขี่ อนิเมชั่นการกระโดดลงจากหลังม้าจะเปลี่ยนเป็น Rust Coil ที่มีสปริงขนาดใหญ่โผล่ออกมาจากด้านหลังของ Rush


Rush เป็นอีเวนต์ที่สี่จากการคอลแลปร่วมกับ Capcom ในเกม Monster Hunter Rise และเป็น Layered Armor ที่สองสำหรับ Palamutes ต่อจากชุดเทพธิดาแห่งดวงอาทิตย์ Amaterasu จาก Okami

ที่มา: MME

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว