เปิดตัวเครื่อง PS5 พร้อมจอยรุ่นลิมิเต็ดจาก Sony x Marvel “Spider-Man”

เปิดตัวเครื่อง PS5 พร้อมจอยรุ่นลิมิเต็ดจาก Sony x Marvel “Spider-Man”

ในช่วงปลายปีนี้ Sony จะเปิดตัวหนึ่งในเกม Spider-Man ที่ดัดแปลงมาได้อย่างทะเยอทะยานที่สุดจนถึงปัจจุบัน นั่นคือ Marvel's Spider-Man 2 โดยเปิดตัวเป็นภาคที่สามในซีรีส์เกมของ Marvelซึ่ง Action-Adventure Game เป็นราวต่อเนื่องจากภาคก่อน ให้ผู้เล่นได้ท้าทายกับศัตรูด้วยตัวละครทั้ง Peter Parker และ Miles Morales

ก่อนการเปิดตัวในเดือนตุลาคม ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของอุปกรณ์ที่มาในธีมเดียวกันกับเกมดังกล่าวได้แล้ว โดยทาง Marvel ได้ร่วมมือกับ Sony เปิดตัวคอนโซลและคอนโทรลเลอร์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นในธีม Spider-Man เป็นคอนโซลเกมออนไลน์ PlayStation 5 สีดำตกแต่งด้วยกราฟิกใยแมงมุมสีแดงและโลโก้ Spider-Man สีขาว ส่วนคอนโทรลเลอร์ DualSense จับคู่คอนโซลลายเดียวกันพร้อมโลโก้แมงมุมตรงกลาง

sony-marvel-spider-man-ps5-co_1

ชุดเซ็ต Spider-Man จะมีทั้งคอนโซลและตัวจอย แต่ถ้าหากว่าคุณมีตัวคอนโซลอยู่แล้ว ในส่วนของคอนโทรลเลอร์ก็มีขายแยกให้ เช่นเดียวกับ Faceplates ที่สามารถซื้อไปเปลี่ยนกันได้เลย โดยราคาทางฝั่งอเมริกาได้เปิดเผยออกมาแล้ว ส่วนทางบ้านเราก็คงต้องรอการอัปเดตกันอีกทีครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว