ส่อง! 'Project L' เกมต่อสู้ใหม่ในจักรวาล League of Legends

ส่อง! 'Project L' เกมต่อสู้ใหม่ในจักรวาล League of Legends

Riot Games ได้เปิดตัวเกมเพลย์ใหม่ของเกมต่อสู้ในจักรวาล League of Legends ที่มีชื่อว่า Project L ผ่านการบรรยายของฝาแฝด Tom และ Tony Cannon ผู้อำนวยการสร้างและหัวหน้าฝ่ายเทคนิคของเกมใหม่

หลังจากที่ซีรีส์ Arcane ประสบความสำเร็จไปอย่างท่วมท้นบน Netflix ภาพฟุตเทจเกมเพลย์ของ Project L ก็แสดงให้เห็นถึงตัวละครหลักของซีรีส์อย่าง Jinx และ Ekko ในการดำเนินการ เกมดังกล่าวเป็นเกมต่อสู้แบบแท็กทีม หมายถึงผู้เล่นจะสามารถสลับตัวละครไปมาได้ในระหว่างการต่อสู้ โดยในวิดีโอเราจะได้เห็น Darius สลับสับเปลี่ยนกับ Jinx ระหว่างการต่อสู้ นอกจากนี้เรายังสามารถเข้าใจกลไกของการควบคุมได้ออย่างรวดเร็ว ซึ่งพี่น้อง Cannon ได้อธิบายว่าเกมนี้ "เรียนรู้ได้ง่าย แต่จะเล่นให้เชี่ยวชาญนั้นยาก" และเพื่อให้เล่นได้อย่างสนุกสนานโดยที่ยังคงทักษะของผู้เล่นระดับสูงไว้ สองพี่น้อง Cannon จึงให้ความมั่นใจแก่ผู้เล่นเพิ่มเติมว่าตัวเกมจะมีการตอบสนองที่เร็วแบบเดียวกับที่คุณจะได้รับเมื่อเล่นออฟไลน์ เพราะมีการสร้าง Netcode ไว้เป้นอย่างดีเพื่อให้มี Ping และ Latency ที่ต่ำที่สุด

Project L ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา และรูปแบบการเล่นมีแนวโน้มที่จะได้รับการขัดเกลามากขึ้นก่อนที่จะถึงเวลาเปิดตัว ในขณะนี้ยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่ทีมงาน Riot สัญญาว่าจะแชร์ข้อมูลการอัปเดตให้อย่างน้อยสองครั้งในปี 2022

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว