ตัวอย่างใหม่ One Piece Odyssey โชว์มหานครแห่งน้ำ “Water 7”

ตัวอย่างใหม่ One Piece Odyssey โชว์มหานครแห่งน้ำ “Water 7”

One Piece Odyssey เกมใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในเร็วๆ นี้มีแนวทางที่ค่อนข้างน่าสนใจจากการปรับแต่งเนื้อหาต้นฉบับ จนเกิดความดุลกับทั้งผู้เล่นที่ชื่นชอบทั้งมังงะและอนิเมะ แน่นอนว่าส่วนหนึ่งของเกมนั้น ผู้เล่นจะได้เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ มากมายที่แฟน One Piece คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

จากตัวอย่างครั้งก่อนนี้นั้นได้มีการเปิดเผยถึงอาณาจักรอลาบาสต้าในเกมกันไปแล้ว ล่าสุดมีอีกตัวอย่างใหม่ของ RPG Game ที่จะทำให้เราได้เห็น "วอเตอร์เซเว่น" อีกหนึ่งสถานที่โปรดของแฟนๆ ที่มหานครกลางมหาสมุทรจะมีองค์ประกอบที่คุ้นเคยอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแก๊งของแฟรงกี้, ไอซ์เบิร์ก, อาโอคิจิ, สมาชิก CP9 อย่างร็อบลุจจิและคาคุ, กาเลราคอมปานี และตัวละครอื่นๆ อีกมากมาย

ถึงแม้จะไม่ใช่เกมออนไลน์สำหรับต้นฉบับที่มีตัวละครให้เล่นมากมาย แต่จากตัวอย่างของเกมที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาณาจักรอลาบาสต้า ตามมาด้วยตัวอย่างเกมเพลย์เล็กๆ ของวอเตอร์เซเว่น ก็คาดว่าทางทีมงาน ILCA และ Bandai Namco จะเผยตัวอย่างเมืองอื่นๆ ตามมาก่อนที่เกมจะออกมาอีกครับ

One Piece Odyssey จะวางจำหน่ายในวันที่ 13 มกราคม 2023 บน PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One และ PC

ที่มา: Gamingbolt

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว