โลโก้ Ubisoft+ ถูกค้นพบในระบบหลังบ้านของ Xbox Store ลือ! อาจจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้

โลโก้ Ubisoft+ ถูกค้นพบในระบบหลังบ้านของ Xbox Store ลือ! อาจจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคม ทาง Ubisoft ได้ยืนยันว่าจะนำบริการสมาชิกเกมออนไลน์ Ubisoft+ มาสู่ Xbox ให้ผู้เล่นได้สามารถเข้าถึงแค็ตตาล็อกเกมทั้งหมด รวมไปถึงเกมใหม่ๆ จาก Ubisoft ที่จะเข้ามาในอนาคต และมันอาจจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้

นั่นเป็นเพราะว่าล่าสุดผู้ใช้งาน Twitter อย่าง ALumia_Italia เพิ่งได้ทวีตโลโก้ของบริการดังกล่าวออกมา โดยเจ้าของยูซเซอร์นี้เป็นที่รู้จักกันดีว่ามักจะติดตามข้อมูลหลังบ้านจาก Xbox Store และให้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำมาแล้วทั้ง Skull and Bones และ FIFA 23

สำหรับข้อมูลที่ว่ามานี้ก็อาจจะมีประกาศกันในงาน Gamescom Opening Night Live วันพรุ่งนี้ และจะมีอีกหลายๆ คำถามตามมาอย่าง มันจะถูกเพิ่มเข้าไปในระบบ Game Pass หรือไม่ แล้วถ้าไม่ เกมจาก Ubisoft ที่อยู่ในบริการสมาชิกรายเดือนของ Xbox จะเป็นอย่างไร หรือจะมีการนำไปให้บริการบนคอนโซล PlayStation ด้วยหรือไม่ครับ

ทั้งนี้ก็คงต้องขึ้นอยู่กับเวลาที่จะพอบอกได้ว่าบริการ Ubisoft+ นั้นจะเป็นอย่างไร และเข้ามาเปลี่ยนแปลงระบบที่เกมจาก Ubisoft มีไว้อยู่แล้วมากน้อยแค่ไหนครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว