ส่วนเสริม Forza Horizon 5: Hot Wheels สะท้อนยอดขายจริงที่มีผู้เล่นเกินกว่า 1 ล้านคนแล้ว

ส่วนเสริม Forza Horizon 5: Hot Wheels สะท้อนยอดขายจริงที่มีผู้เล่นเกินกว่า 1 ล้านคนแล้ว

Forza Horizon 5 เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของปี 2021 จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ส่วนเสริมตัวล่าสุดของเกมออนไลน์จำลองการแข่งรถอย่าง Forza Horizon 5: Hot Wheels จะเริ่มต้นได้ดีเช่นกัน ส่วนเสริมดังกล่าวได้รับการเปิดตัวไปเมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน โดยมีการนำคอนเทนต์ใหม่ๆ เข้ามาสู่เกมรถแข่งแบบโอเพ่นเวิลด์ และการตอบรับที่สำคัญนี้ก็ได้สะท้อนให้เห็นถึงกลุ่มผู้เล่นได้อย่างชัดเจนเช่นกัน

จากฟีเจอร์ Hall of Fame ในเกมรถแข่งนั้นจะเป็นการติดตามข้อมูลของผู้เล่นทุกคนที่ได้เข้ามาเล่นเกมอย่างน้อยหนึ่งครั้ง และ Forza Horizon 5: Hot Wheels มีผู้เล่นเกินกว่าหนึ่งล้านคนไปแล้วตั้งแต่เปิดตัวมา ความพิเศษจากตรงนี้ก็คือส่วนเสริม Hot Wheels นั้นยังไม่ได้ปล่อยให้เล่นกันได้ฟรีบนระบบสมาชิกเกมออนไลน์ Game Pass ตัวเลข 1 ล้านนี้จึงมีความใกล้เคียงกับยอดขายที่แท้จริงมากที่สุด

ส่วนตัวเกมหลักที่มีบันทึกไว้เมื่อต้นเดือนมิถุนายนนั้น Forza Horizon 5 มีผู้เล่นเกิน 20 ล้านคนไปแล้วครับ

Forza Horizon 5: Hot Wheels เป็นอีกหนึ่งในเกมแข่งรถจาก Playground Games ที่ดึงเอาความสนุกในการแข่งรถออกมาได้มากมาย มีทั้งรูปแบบการแข่งขันที่ทั้งจริงจังและโหมดเน้นความบันเทิง รวมไปถึงแผนที่ สนาม และรถแข่งใหม่ๆ อีกมากมาย ตัวเกมและส่วนเสริมวางจำหน่ายให้เล่นแล้วบน Xbox One, Xbox Series X/S และ PC

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว