ลือ! Forza Horizon 5 อาจจะกำลังมีภาคเสริมใหม่ในเร็วๆนี้

ลือ! Forza Horizon 5 อาจจะกำลังมีภาคเสริมใหม่ในเร็วๆนี้

Forza Horizon 5 ถูกปล่อยออกมาได้เป็นเวลากว่าสามเดือนแล้ว และผู้คนนับล้านต่างก็เพลิดเพลินไปกับเกมรถแข่งอาร์เคดแบบโอเพนเวิลด์นับแต่นั้นเป็นต้นมา แต่หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ที่เข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดที่เกมมีแล้ว นี่อาจจะเป็นข่าวดีที่สุดของคุณเลยก็เป็นได้

บน Twitter ของ @ALumia_Italia ที่คอยติดตามข่าววงในของ Xbox และการอัปเดตใดๆ ที่เกิดขึ้นนั้นได้รายงานว่า Microsoft เริ่มทดสอบอะไรบางอย่างในระบบหลังบ้านที่ชื่อว่า WOODSTOCK_DLC_FLIGHT ซึ่ง “Woodstock” นั้นเป็นชื่อรหัสที่จะถูกนำมาใส่ไว้ใน Forza Horizon 5 ในระหว่างการพัฒนา ซึ่งแน่นอนนั่นหมายความว่าภาคเสริมใหม่ตัวแรกของเกมนั้นกำลังจะมีขึ้นอย่างแน่นอน

แผนหลังการเปิดตัวสำหรับเกมแข่งรถยังไม่ได้รับการเปิดเผยออกมาเลย ไม่ว่าจากทาง Playground Games หรือ Microsoft แต่หากว่ากำลังจะมีภาคเสริมในเร็วๆนี้ก็คงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจอะไรนัก เพราะจากกระแสของซีรีส์ Forza Horizon โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงความสำเร็จของ Forza Horizon 5 ยังไง Playground และ Microsoft ก็คงจะต้องมีอะไรใหม่ๆเข้ามาเพื่อรักษาโมเมนตัมความนิยมของเกมนี้ต่อไป ส่วนจะเป็นเมื่อไหร่นั้นก็ต้องมาติดตามกันอีกทีครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว