ส่อง! Xbox Series S ในธีม "Stranger Things" อย่างเป็นทางการ

ส่อง! Xbox Series S ในธีม "Stranger Things" อย่างเป็นทางการ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว Stranger Things ซีซั่นใหม่ที่เพิ่งออกฉายไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Netflix และ Microsoft จึงได้เปิดตัวคอนโซลเกม Xbox Series S ใหม่ที่มาในธีมของซีรีส์สยองขวัญดังกล่าว

เพื่อแสดงความเคารพต่อวัฒนธรรมในยุค 80 Microsoft จึงได้ออกแบบ Xbox รุ่นพิเศษนี้ให้ดูเหมือนกับเครื่องเล่นเทปจากมิติกลับด้าน และ Xbox Series S เครื่องนี้จึงถูกให้ชื่อว่า Upside Down Xbox Series S โดยคอนโซลเครื่องมีรูปลักษณ์คล้ายกับเครื่องเล่นเทปคาสเซ็ต มีตะแกรงพัดลมและโลโก้ Stranger Things ที่ด้านข้าง ลายของจอยและตัวคอนโซลมีกลิ่นอายของความเก่าราวกับว่ามันติดในไม้เลื้อยมาอย่างยาวนาน

ที่ผ่านๆมา Microsoft เคยได้ออกแบบคอนโซลรุ่นและจอยรุ่นพิเศษมาแจกให้กับแฟนๆมาแล้วมากมาย อย่างล่าสุดก็เป็น Console Game ในธีม Sonic the Hedgehog ที่ตัวเครื่องและจอยมีขนยาวๆของเจ้าเม่นสีฟ้ามาด้วย และสำหรับใครที่อยากจะเป็นเจ้าเครื่อง Upside Down Xbox Series S นี้ก็สามารถกดติดตามบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Xbox และทำตามกติกาเพื่อร่วมชิงโชคกันได้เลยครับ

ที่มา: Hypebeast

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว