คอลเลคชั่นรวมเกมคลาสสิค Pac-Man Museum+ วางจำหน่ายแล้ว

คอลเลคชั่นรวมเกมคลาสสิค Pac-Man Museum+ วางจำหน่ายแล้ว

ไม่เคยมีคำว่าสายเกินไปสำหรับการฉลองให้กับ Pac-Man มาสคอตในตำนานของค่าย ฺBandai Namco และ Pac-Man Museum+ คอลเลคชั่นใหม่ที่ได้รวมเอาเกมในเวอร์ชั่นต่างๆของ Pac-Man ทั้ง 14 เกมมาไว้ด้วยกันนั้นพร้อมให้เล่นแล้วบน Xbox One, PS4, Nintendo Switch และ PC ในราคา $20 เหรียญ รวมไปถึงสมาชิก Game Pass ที่จะสามารถเล่นกันได้ฟรีอีกด้วย

นอกจากตัวเกมสุดคลาสสิคในเวอร์ชันดั้งเดิมและ Super Pac-Man แล้ว ยังมี Pac and Pal, Pac-Land, Pac-Mania, Pac-Attack และ Pac-In-Time ส่วน Pac-Man เวอร์ชั่น Arrangement Arcade และเวอร์ชั่น Arrangement CS ก็มีมาใน Pac-Man Championship Edition ด้วยเช่นกัน สำหรับเกมในคอลเลคชั่น Museum+ นี้ยังจะมี Pac Motos, Pac'N Roll Remix, Pac-Man Battle Royale และ Pac-Man 256 เข้ามาเพิ่มเติมจาก Pac-Man Museum ตัวเดิมที่มีเพียง 10 เกมเท่านั้น

ผู้เล่นยังสามารถทำภารกิจต่างๆในเกมออนไลน์ให้สำเร็จเพื่อรับเหรียญรางวัลในการใช้ซื้อไอเท็มเพื่อแต่งตู้อาร์เคดหรือปลดล็อกภารกิจเพิ่มเติม สำหรับใครที่ซื้อและดาวน์โหลดเกมไปก่อนภายในวันที่ 25 มิถุนายน ยังจะได้ฟิกเกอร์จากแฟรนไชส์ในเกมเพื่อตกแต่งอาร์เคดไปเพิ่มเติมอีก 5 ตัวด้วยครับ

Pac-Man Museum+ คอลเลคชั่นรวมเกม Pac-Man ในเวอร์ชั่นต่างๆทั้ง 14 เกมวางจำหน่ายแล้วบน Xbox One, PS4, Nintendo Switch และ PC ในราคา $20 เหรียญสหรัฐ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว