ประกาศวางจำหน่าย Monster Hunter Rise บน PC แล้ว

ประกาศวางจำหน่าย Monster Hunter Rise บน PC แล้ว

ในงาน Tokyo Game Show หรือ TGS ผู้จัดจำหน่ายและผู้พัฒนา Capcom ได้ถ่ายทอดสดรายการ Monster Hunter Spotlight ความยาวประมาณ 40 นาที เป็นการเปิดเผยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับส่วนเสริม Sunbreak ขนาดใหญ่ที่กำลังจะมีขึ้น, DLC ของ Monster Hunter Stories 2 และกำหนดการสำหรับผู้เล่น PC เกี่ยวกับวันวางจำหน่าย Monster Hunter Rise ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นการพอร์ตลงเครื่อง PC เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษในเวอร์ชั่นของ PC ด้วย

Monster Hunter Rise จะเปิดตัวบนพีซีในวันที่ 12 มกราคม 2022 ผ่าน Steam โดยจะรวมเอา DLC สำคัญที่เข้ามาหลังการเปิดตัวทั้งหมดบน Switch มาด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นบน PC จะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ของเกม Action-RPG ที่ให้ภาพความละเอียดสูงขึ้น, ไมาจำกัดเฟรมเรทจำกัด, การควบคุมคีย์บอร์ด/เมาส์ที่ปรับได้, การแสดงผลแบบ Ultrawide, Voice Chat และภาพในระดับ 4K

หลังจากการเปิดตัว Monster Hunter Rise ในเวอร์ชั่น PC ส่วนเสริมที่ต้องเสียเงิน Sunbreak จะเปิดตัวพร้อมกันทั้งบน Switch และ PC ซึ่งทาง Capcom ยังไม่ได้ยืนยันว่าราคาของคอนเทนต์ใหม่จะเป็นเท่าไหร่ แต่คาดว่าจะมีราคาใกล้เคียงภาคเสริม Monster Hunter: World's Iceborne

ในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ Steam จะปล่อยตัวเดโมให้ผู้เล่นบน PC ได้สัมผัสกับมอนเตอร์ซิกเนเจอร์ของ Monster Hunter Rise อย่าง Magnamalo พร้อมอาวุธให้ทดลองใช้งานครบทั้ง 14 ประเภท โดยมีโหมด Training และ Tutorial ให้ความช่วยเหลือสำหรับผู้เล่นใหม่

Monster Hunter Rise เปิดให้บริการแล้วบน Nintendo Switch และจะวางจำหน่ายบน PC ผ่านทาง Steam ในวันที่ 12 มกราคม 2022

ที่มา: Gamerant

 

 

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว