เผยรายละเอียด Chocobo GP - Season One และเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

เผยรายละเอียด Chocobo GP - Season One และเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

Square Enix มีเกมดัๆอีกหลายเกมที่จะวางจำหน่ายภายในเดือนหน้านี้ ในขณะที่ Chocobo GP นั้นอาจจะไม่ได้โดดเด่นในการเปิดตัวเหมือนอย่างเกมอื่นๆ แต่ก็ยังมีความตื่นเต้นมากมายรออยู่ในเกมรถแข่งรถโกคาร์ทที่มาในธีม Final Fantasy ที่ทาง Square Enix เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้ากันแล้ว

ทาง Square Enix ยังได้เปิดเผยถึงรายละเอียดใหม่ๆเกี่ยวกับรูปแบบซีซั่นหลังวางจำหน่ายเกม โดยแต่ละซีซั่นจะใช้เวลาประมาณสองเดือน ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์แบบ 64 ผู้เล่น ส่วนในโหมด Chocobo GP จะช่วยให้คุณเพิ่มคะแนนและระดับในฤดูกาลเพื่อให้ได้รับรางวัลพิเศษที่มีมาให้ในแต่ละฤดูกาล

นอกจากนี้ยังจะมีระบบ Battle Pass หรือที่ในเกมเรียกว่า Prize Pass โดยจะมีไอเท็มใหม่ๆให้ผู้เล่นได้ซื้อแตกต่างกันในแต่ละฤดูกาล รวมไปถึงการได้ทรัพยากรอย่างเงิน Gil เพิ่มมากขึ้นเพื่อซื้อของรางวัลต่างๆในร้านค้าของเกม

สุดท้าย Square Enix ยังยืนยันด้วยว่า Cloud Strife ตัวเอกของ Final Fantasy 7 จะสามารถรับได้ใน Prize Pass ของ Season One ในขณะที่ Squall Leonheart ตัวเอกของ Final Fantasy 8 สามารถซื้อได้จาก Gil Shop

Chocobo GP และ Chocobo GP Lite จะเปิดตัวบน Nintendo Switch ในวันที่ 10 มีนาคมนี้

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว