เผยลุคแรก Nike Book 1 Moss Point

เผยลุคแรก Nike Book 1 Moss Point

ซูเปอร์สตาร์ Devin Booker กำลังเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทต่อไปในชีวิตของเขา นั่นคือการเปิดตัวรองเท้าซิกเนเจอร์คู่แรกของเขากับแบรนด์กีฬาและแฟชั่นอย่าง Nike ในช่วงปลายปีนี้ และก่อนที่จะถึงวันเปิดตัวในเดือนธันวาคม ตัว Book เองก็เผยให้แฟนๆ ได้เห็นตัวอย่างรองเท้าที่หลายคนคาดหวัง ตัวอย่างล่าสุดคือ Nike Book 1 ที่มาพร้อมกับสีสัน "Moss Point" ซึ่งเป็นการให้เกียรติแก่โรงเรียนมัธยมปลาย Moss Point ของเขา

รูปแบบของสีได้รับแรงบันดาลใจจากร้านมุมถนนที่ Book เคยใช้บริการบ่อยๆเมื่อเขาเข้าโรงเรียน รองเท้าใช้เฉดสีเดียวกันกับ Devin Booker x Nike Air Force 1 Low Moss Point ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 เช่นเดียวกับ AF1 รองเท้าซิกเนเจอร์ของเขาเป็นพื้นรองเท้าหนังเทียมสีฟ้าอ่อนที่คล้ายกัน มีหนังกลับสีเงินอยู่บริเวณการ์ดส้นเท้า เฉดสีมีผิวด้านมุกที่พื้นรองเท้า บนส้นเท้าโลหะมีข้อความว่า "Yes Ma'am" และ "No Sir" ซึ่งอ้างถึงรากฐานทางใต้ของ Book บนแท็กส้นเท้าเป็นเลข "96" ซึ่งเป็นการยกย่องให้กับปีเกิดของเขา

Nike Book 1 ที่มาพร้อมกับสีส้มสดใสมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม ถือเป็นรองเท้ารุ่นแรกของเขาและจะวางจำหน่ายแบบจำกัดจำนวนที่ 500 คู่เท่านั้น ส่วนสีสันอื่นๆ อย่าง "Moss Point" มีกำหนดจะลงขายในช่วงฤดูใบไม้ผลิหน้าครับ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย NBA Kicks (@nbakicks)

    ที่มา: Hypebeast

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว