เผยโฉม Cactus Plant Flea Market x Nike Air Flea 2 สีใหม่

เผยโฉม Cactus Plant Flea Market x Nike Air Flea 2 สีใหม่

แบรนด์แฟชั่น Cactus Plant Flea Market (CPFM) เป็นผู้รับผิดชอบการคอลแลปรองเท้าที่ไม่เหมือนใครของ Nike หลายรุ่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ Air VaporMax 2019 ไปจนถึง Air Flea 1 ที่มีขนฟูเมื่อปีที่แล้ว ทั้งสองแบรนด์ได้สร้างกระแสให้กับแฟน ๆ รองเท้ามาอย่างต่อเนื่อง

cpfm-nike-air-flea-2-faded-sp_1

เมื่อต้นปีนี้ เราได้ชม Air Flea 2 เป็นครั้งแรกกันไปแล้ว ซึ่งมาพร้อมกับ upper ที่ทำจาก neoprene และตกแต่งด้วยสายรัดและรายละเอียดที่สามารถถอดออกได้ รวมถึง Swooshes ขนาดใหญ่

ความตื่นเต้นเพิ่มขึ้นเมื่อรองเท้าคู่ใหม่ในสี “Faded Spruce” เปิดตัวต่อจากคู่สีดำก่อนหน้านี้ ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างทั้งสองคู่ นอกเหนือไปจาก upper สีเขียว ได้แก่ เวอร์ชันสีสันสดใสของ pull-tabs สองอันที่พบที่แต่ละส้นเท้า ป้ายลิ้นสีขาว และรายละเอียดพื้นรองเท้าสีสันสดใสที่มีสีแดงที่มิดฟุตของรองเท้าด้านซ้ายและสีน้ำตาลที่รองเท้าด้านขวา “Alabaster” อีกครั้งเคลือบ Swoosh ขนาดใหญ่ด้วยระบบ snap button ที่ช่วยให้ปรับแต่งได้อย่างเต็มรูปแบบ ในขณะที่เอาท์โซลแบบ waffle ช่วยให้ลุคดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

cpfm-nike-air-flea-2-faded-sp_2

แม้ว่า Nike และ Cactus Plant Flea Market ยังไม่ได้ประกาศ Air Flea 2 อย่างเป็นทางการในสีใดสีหนึ่ง แต่คาดว่าจะเปิดตัวรองเท้าทั้ง 2 คู่ได้ในช่วงวันหยุดปลายปีนี้ ในราคา 220 ดอลลาร์สหรัฐฯ ผ่าน Nike SNKRS และร้านค้าปลีกบางแห่ง

    ที่มา: Hypebeast

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว