เผยภาพแรก Nike SB Dunk High Sweet Tooth

เผยภาพแรก Nike SB Dunk High Sweet Tooth

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Nike ได้เฉลิมฉลองวันหยุดต่างๆ อย่างวันฮาโลวีนด้วยการออกรองเท้าตามธีม โดยรองเท้าแต่ละคู่ก็มักจะทำออกมาได้อย่างน่าจดจำ เป็นแฟชั่นรองเท้าที่เข้ากับเทศกาลได้เป็นอย่างดี

nike-sb-dunk-high-sweet-tooth_1

สำหรับวันฮาโลวีนปี 2023 ทางค่าย Nike ได้เตรียมรองเท้า Nike SB Dunk High คู่ใหม่เอาไว้ในชื่อสี “Sweet Tooth” โดยมีหน้าตาคล้ายกับข้าวโพดหวาน ซึ่งเป็นขนมที่เกี่ยวข้องกับช่วงเวลาอันน่าสยดสยองของปี ส่วนอัปเปอร์นั้นโดดเด่นด้วยเอฟเฟกต์ไล่เฉดจากสีขาวที่ปลายเท้า มาเป็นสีส้มที่ส่วนกลางเท้า และจบที่สีเหลืองรอบส้นเท้า

ตัว Swooshes เป็นสีส้มตัดขอบด้วยสีเหลืองมัสตาร์ด ที่หัวรองเท้ามีดีเทลเป็นรอยฟันกัดตกแต่งเอาไว้ ที่ด้านหลังลิ้นรองเท้ามาพร้อมคำเตือนตามธีมที่แปลได้ว่า “อย่ารับขนมจากคนแปลกหน้า” แผ่นรองพื้นรองเท้าด้านในเป็นลายเม็ดข้าวโพดหวาน

nike-sb-dunk-high-sweet-tooth_3

แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ Nike SB Dunk High “Sweet Tooth” แต่คาดว่าสนีกเกอร์คู่นี้จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคมผ่านทาง Nike และหน้าร้านบางแห่งที่ในช่วงวันฮัลโลวีนครับ

nike-sb-dunk-high-sweet-tooth_4

    ที่มา: hypebeast

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว