ส่อง! ช็อป Supreme สาขาใหม่ใน LA

ส่อง! ช็อป Supreme สาขาใหม่ใน LA

Supreme ประกาศอำลาร้านสาขา Fairfax Avenue ที่ให้บริการเสื้อผ้าแนวสตรีท รองเท้าผ้าใบ และแฟนสเก็ตมานานถึง 19 ปี และพร้อมแล้วที่จะเริ่มต้นจุดหมายปลายทางใหม่ด้วยการเปิดตัวร้านเรือธงในย่าน West Hollywood ของ LA เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทได้เปิดตัวร้านด้วยวิดีโอที่มีเฮลิคอปเตอร์แต่งด้วยสีอันเป็นเอกลักษณ์ และตอนนี้ก็ได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายใหม่ของร้านอย่างเป็นทางการแล้ว

supreme-la-store-west-hollywo_1

supreme-la-store-west-hollywo_2

พื้นที่ซึ่งเดิมเคยเป็นร้านเรือธง West Coast ของ Tower Records มีพื้นหลังเป็นสีขาว ตกแต่งเพิ่มด้วยโลโก้กล่องเหลี่ยมรอบด้านใหญ่สามกล่อง ชั้นวางทางด้านซ้ายของร้านจัดเรียงไว้เป็นเสื้อผ้าเอาท์เตอร์ เสื้อสเวตเตอร์ และกางเกง ในขณะที่ผนังด้านหลังจัดวางเอาไว้เป็นเสื้อยืดและหมวก มีสเก็ตบอร์ดแบบต่างๆ ของ Supreme เรียงเอาไว้ 3 แถว

supreme-la-store-west-hollywo_3

supreme-la-store-west-hollywo_4

นอกจากนี้ ด้านในร้านค้ายังตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ชำระเงินสีดำที่เก็บอุปกรณ์ต่างๆวางไว่ในกล่องแบบซีทรู มีม้านั่งและงานศิลปะที่ร่วมคอลแลปโดย Mark Gonzales, Nate Lowman, Josh Smith, Fuck This Life และ Neckface รวมไปถึงแอ่งสเก็ตที่ได้รับการออกแบบโดย Simparch ของ Steven Badgett

Supreme West Hollywood มีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว