เปิดตัว Air Jordan 1 คู่ Mid และ Low พร้อมรับคริสต์มาสปลายปี 2022

เปิดตัว Air Jordan 1 คู่ Mid และ Low พร้อมรับคริสต์มาสปลายปี 2022

ในขณะที่ไตรมาสสุดท้ายของปีกำลังใกล้เข้ามาแล้ว ทางแบรนด์รองเท้ากีฬาสายแฟชั่น Jordan Brand ก็ได้ทำเปิดตัว Air Jordan 1 Mid และ Air Jordan 1 Low โดยมาในสีที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสปลายปีได้อย่างพอดิบพอดี

air-jordan-1-mid-christmas-lo_1

air-jordan-1-mid-christmas-lo_2

เริ่มจากซิลลูเอทในคู่ Mid นั้นมาพร้อมกับเบสเป็นสีดำที่มีดีเทลแบบตัวนูน ในขณะที่โอเวอร์เลย์หนังเป็นสีแดงและโลโก้ Jumpman บนลิ้นรองเท้า ตัว Swoosh เป็นสีขาวตัดกันเพิ่มความโฉบเฉี่ยว ในขณะที่ดีเทลอื่นๆ อยู่ตรงข้อเท้าและพื้นรองเท้าด้านใน มีมิดโซลเป็นสีขาวและเอาท์โซล Gum ปิดท้ายด้วยเชือกรองเท้าเป็นสีเขียว

air-jordan-1-mid-christmas-lo_3

air-jordan-1-mid-christmas-lo_4

ในขณะที่คู่ Low นั้นมีสีพื้นเป็นสีดำคล้ายๆ กัน ตัดด้วยโอเวอร์เลย์สีเขียว แทนที่ส่วนของคู่ก่อนหน้านี้ที่เป็นสีแดง ปักโลโก้บอลและปีกหลังส้นรองเท้าเป็นสีเหลืองทองเข้ากับเชือกรองเท้าในสีเดียวกัน ส่วนดีเทลที่เหลือยังคงเดิม ทั้งเครื่องหมายถูกข้างเท้าสีขาว โลโก้ Air Jordan สีแดงบนลิ้นรองเท้า มิดโซลสีขาวและเอาท์โซล Gum

air-jordan-1-mid-christmas-lo_5

air-jordan-1-mid-christmas-lo_6

คาดว่ารองเท้าทั้งสองคู่จะวางจำหน่ายในช่วงเทศกาลวันหยุดปี 2022 ผ่านทาง Nike และตัวแทนจำหน่ายบางแห่ง โดย Air Jordan 1 Mid มีราคาอยู่ที่ $135 ดอลลาร์สหรัฐ ส่วน Air Jordan 1 Low “Malachite” ตั้งไว้ $120 ดอลลาร์สหรัฐครับ

air-jordan-1-mid-christmas-lo_7

air-jordan-1-mid-christmas-lo_8

ที่มา: Hypebeast

ความคิดเห็น

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว