เปิดภาพอย่างเป็นทางการ adidas YEEZY BOOST 350 V2 สีใหม่ “Slate”

เปิดภาพอย่างเป็นทางการ adidas YEEZY BOOST 350 V2 สีใหม่ “Slate”

ก็ยังคงเป็นเรื่องที่คาดเดากันไม่ค่อยได้เหมือนเช่นเคยที่ไม่รู้ว่าไลน์ YEEZY ของ adidas กับศิลปินและแฟชั่นดีไซเนอร์ Kanye West จะปล่อยสนีกเกอร์คู่ไหนออกมาใหม่บ้าง แต่หนึ่งในโมเดลสำคัญที่ถูกปล่อยออกมาอย่างสม่ำเสมอก็คือ adidas YEEZY BOOST 350 V2 ที่ไม่เคยจะชะลอตัวมาตั้งแต่เปิดตัวในปี 2016 และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการเปิดตัวรองเท้าสีใหม่ออกมาอีกหนึ่งคู่ นั่นคือ adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Slate”

adidas-yeezy-boost-350-v2-sla_1

สำหรับรองเท้าคู่สีดังกล่าวเดิมทีนั้นได้รับการระบุว่าเป็นสี "Reverse Oreo" เป็นการสลับกลับสีจากหนึ่งในตัวออริจินัลของ YEEZY BOOST 350 V2 โดยตัวรองเท้านั้นมีสีหลักเป็นสีเบจตัดกับแถบด้านข้างเป็นสีดำ

โครงสร้างพื้นฐานของสนีกเกอร์จะกลับมาอีกครั้งด้วยอัปเปอร์ Primeknit รับด้วยพื้นส่วนมิดโซลเป็น BOOST แบบเต็มความยาวเท้า หุ้มด้านนอกด้วยยูนิตแสง ปิดท้ายตัวหนังสือแบบคลาสสิก “SPLY-350” บนแถบสี ถึงแม้บางคนจะชอบให้มันโล่งๆ ไว้เหมือนหลายๆ คู่ในรุ่นหลังๆ ก็ตาม

adidas-yeezy-boost-350-v2-sla_2

adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Slate” มีกำหนดจะวางจำหน่ายในวันที่ 3 กันยายนนี้ทาง adidas และร้านค้าบางแห่งทั่วโลกในราคา $230 เหรียญสหรัฐ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว