ฟิกเกอร์สาว Stickymonger ตัวล่าสุดในดีไซน์จากซีรีส์เกาหลียอดนิยม “Squid Game"

ฟิกเกอร์สาว Stickymonger ตัวล่าสุดในดีไซน์จากซีรีส์เกาหลียอดนิยม “Squid Game"

หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ ESOW และขายหมดไปได้อย่างรวดเร็ว AllRightsReserved ปล่อยของอย่างต่อเนื่องด้วยแฟชั่นฟิกเกอร์สาวที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Squid Game เป็นผลงานของ Joohee Park หรือที่รู้จักกันในชื่อ Stickymonger

stickymonger-squid-game-netfl

stickymonger-squid-game-netfl_1

Stickymonger เกิดในเกาหลีใต้และปัจจุบันอาศัยอยู่ที่บรูคลิน ได้สร้างสุนทรียศาสตร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยการใช้สติกเกอร์ไวนิลเพื่อสร้างภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่ที่เบลอเส้นแบ่งระหว่างจินตนาการและความเป็นจริงให้เห็นกันเป็นครั้งแรก

วัสดุที่ถูกคัดสรรนำมาใช้อย่างมีเอกลักษณ์นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากวัยเด็กของเธอที่เติบโตในบ้านใกล้กับปั๊มน้ำมันในเกาหลี ตั้งแต่นั้นมาศิลปะของเธอก็ได้ขยายขอบเขตไปสู่ภาพวาดสีอะครีลิกและสีสเปรย์ผ่านองค์ประกอบต่างที่ช่วยให้ผู้คนได้สัมผัสถึงความขัดแย้งที่เกิดขึ้นบนโลกผลงานของเธอ

stickymonger-squid-game-netfl_2

stickymonger-squid-game-netfl_3

Stickymonger เลือกใช้ของใกล้ตัวอย่าง Squid Game ซีรีส์บ้านเกิดระดับบล็อกบัสเตอร์ของ Netflix โดยมีดีไซน์เป็นตัวละครในซีรีส์ร่วมกับแรงบันดาลใจจากมังงะของเธอ ฟิกเกอร์มีความสูงอยู่ที่ 9.8 นิ้ว มาพร้อมลายเซ็นของศิลปินและหมายเลขผลงานกำกับไว้จากทั้งหมดที่ทำออกมาเพียง 140 ตัวเท่านั้น

stickymonger-squid-game-netfl_4

stickymonger-squid-game-netfl_5

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเป็นสมาชิกของ DDT Store และคอยติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่จะถูกส่งไปยังกล่องจดหมายในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ครับ

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว