เกมในซีรีส์ Yakuza ขายได้ 2.8 ล้านครั้งบน PC

เกมในซีรีส์ Yakuza ขายได้ 2.8 ล้านครั้งบน PC

ซีรีส์ Yakuza ของ Sega มีมาตั้งแต่ในยุค PlayStation 2 และไม่มีวี่แววว่าจะชะลอตัวลง อันที่จริงผู้เผยแพร่ได้พยายามกันอย่างหนักเพื่อที่จะจัดขายเกมไปยังทั่วโลกและหลากหลายแพลตฟอร์ม ในการประชุม Sega Management Meeting เมื่อเร็วๆนี้ ทางบริษัทได้เปิดเผยว่ายอดขายของเกมในซีรีส์นี้เพิ่มขึ้นมาแล้วตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมา

บริษัทเชื่อว่าการสนับสนุนในแพลตฟอร์ม PC จะมีส่วนที่ทำให้เกิดการเข้าถึงได้มากขึ้น เพราะในขณะที่พวกเขาเริ่มสนับสนุนเกมในซีรีส์นี้บนแพลตฟอร์ม PC ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2019/3 ยอดขายก็เพะิ่มขึ้นมาได้ถึงประมาณ 2.80 ล้านชุดทั่วโลก

แม้ว่าจะยังไม่ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่ผู้กำกับ Masayoshi Yokoyama ผู้กำกับจาก Ryu ga Gotoku Studio บอกไว้ในเดือนพฤศจิกายน 2020 ว่าชื่อ Yakuza ภาคต่อไปอยู่ในระหว่างการพัฒนา เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลายปีหลังจากภาค Yakuza: Like a Dragon และมี Ichiban Kasuga เป็นตัวเอก ส่วนในระหว่างนี้ เกมในภาค Lost Judgement เปิดให้เล่นแล้วบน PS4, Xbox One, Xbox Series X/S และ PS5

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว