เปิดเผยข้อมูลการเคลื่อนไหว, จุดอ่อน และข้อมูลอื่นๆของ Slitherfang ใน Horizon Forbidden West

เปิดเผยข้อมูลการเคลื่อนไหว, จุดอ่อน และข้อมูลอื่นๆของ Slitherfang ใน Horizon Forbidden West

Horizon Forbidden West จาก Guerilla Games กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ มีตัวอย่างและข่าวสารมากมายที่เปิดเผยถึงรายละเอียดของเกมมากขึ้น และเมื่อเร็วๆนี้ Game Informer ก็ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับหนึ่งในเครื่องจักรใหม่ในเกม นั่นคือ Slitherfang

ตามที่ได้เห็นในตัวอย่างจากงาน The Game Awards ก่อนหน้านี้ Slitherfang เป็นลูกผสมของงูหางกระดิ่งและงูเห่าที่สามารถพ่นกรดพิษได้ นอกจากนั้นยังมันยังมีท่าอื่นๆอย่างท่าขุดดิน พุ่ง โจมตีด้วยสายฟ้า และการโจมตีด้วยคลื่นเสียงที่สามารถทำให้ Aloy หูหนวกและไม่สามารถโจมตีได้ในระยะหนึ่ง

Mathijs de Jonge ผู้อำนวยการเกมยังกล่าวอีกว่าเครื่องจักรดังกล่าวมีการโจมตีที่อันตราย มีรูปแบบที่คาดเดาไม่ได้มากยิ่งขึ้น ถึงแม้จะอ่อนแอต่อการโจมตีด้วยน้ำแข็ง ไฟ และพลาสมา แต่ดูเหมือนว่ามันจะยังคงเป็นศัตรูตัวฉกาจที่รับมือได้ยากอยู่ดี ผู้เล่นจะต้องเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเนื่องจากการโจมตีของ Slitherfang จะเปลี่ยนไปตามระดับเลือดและกลยุทธที่ผู้เล่นใช้ ทำให้การต่อสู้กับเครื่องจักรมีไดนามิกมากยิ่งขึ้น

Horizon Forbidden West จะวางจำหน่ายบน PS5 และ PS4 ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว