เตรียมปราบวายร้าย! Paper Mario: The Thousand-Year Door วางจำหน่าย 23 พฤษภาคมนี้บน Nintendo Switch

เตรียมปราบวายร้าย! Paper Mario: The Thousand-Year Door วางจำหน่าย 23 พฤษภาคมนี้บน Nintendo Switch

หลังจากมีข่าวลือหนาหูมานาน ในที่สุด Nintendo ก็ประกาศวันวางจำหน่ายของ Paper Mario: The Thousand-Year Door ในงาน MAR10 Day 2024 อย่างเป็นทางการ โดยเกมมีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่อง Nintendo Switch ในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้

แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของเกมเพิ่มเติม แต่คาดว่าจะมีการปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์และข้อมูลต่างๆ ออกมาให้ชมกันก่อนวางจำหน่าย

Paper Mario: The Thousand-Year Door วางจำหน่ายครั้งแรกบนเครื่อง Nintendo GameCube ในปี 2004 ถือเป็นภาคต่อลำดับที่สองของซีรี่ส์ Paper Mario และได้รับเสียงชื่นชมจากเหล่าเกมเมอร์อย่างมาก

เนื้อเรื่องยังคงเป็นการผจญภัยของมาริโอเพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงพีชจากเงื้อมมือของกลุ่มองค์กรปริศนา X-Nauts เช่นเคย ตัวเกมยังคงเอกลักษณ์ภาพกราฟิกสไตล์กระดาษน่ารักสดใส พร้อมระบบต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่เน้นการกดปุ่มตามจังหวะ และมีผู้ชมคอยให้ไอเท็มพิเศษตามความประทับใจในผลการต่อสู้

Paper Mario: The Thousand-Year Door บน Nintendo Switch มีอัตราเฟรมเรทที่ 30 เฟรมต่อวินาที ซึ่งแตกต่างจากภาคต้นฉบับที่รันเฟรมเรท 60 เฟรมต่อวินาที ทาง Nintendo ยังไม่ออกมายืนยันรายละเอียดอย่างเป็นทางการ ดังนั้นโปรดติดตามข้อมูลอัปเดทในอนาคต

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว