ข่าวลือ! Final Fantasy 7 Remake อาจจะเตรียมลง Xbox Series X/S

ข่าวลือ! Final Fantasy 7 Remake อาจจะเตรียมลง Xbox Series X/S

ใกล้จะครบ 4 ปีแล้วสำหรับการวางจำหน่ายของ Final Fantasy 7 Remake ที่เป็น Action-RPG Game สุดฮิตที่แฟนๆ Xbox อดทนรอคอยกันมานาน ในขณะที่ภาคต่อ Final Fantasy 7 Rebirth เตรียมวางจำหน่ายภายใน 1 เดือน

แม้จะไม่มีข่าวคืบหน้าเรื่องเวอร์ชั่น Xbox ของ Remake มาสักพัก แต่ดูเหมือนแสงสว่างปลายอุโมงค์อาจปรากฏขึ้น! Jez Corden นักข่าวชื่อดังเผยใน Podcast Xbox Two ว่า เขามีหลักฐานเบื้องต้นที่ชี้ว่ามีการพูดคุยเกี่ยวกับ Final Fantasy 7 Remake สำหรับ Xbox

ถึงจังหวะเวลาดูแปลกไปสักหน่อย เพราะช่วงนี้ใกล้กับการวางจำหน่ายเกมภาค Rebirth มากแล้ว แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเลยหาก Remake จะลง Xbox บ้าง ในปีที่ผ่านมา Square Enix ประกาศนำ Final Fantasy 14 ลง Xbox Series X/S พร้อมยืนยันว่าจะทำงานร่วมกับ Microsoft อย่างใกล้ชิดเพื่อนำเกมอื่นๆ มาลง Xbox ในอนาคต

นั่นหมายความว่าหาก Final Fantasy 7 Remake กำลังอยู่ในระหว่างพัฒนาเวอร์ชั่น Xbox จริง เราก็อาจจะได้เห็น Final Fantasy 16 และ Final Fantasy 7 Rebirth ลง Xbox ในอนาคตด้วยเช่นกันหรือไม่ คำถามเหล่านี้ยังคงเป็นปริศนาที่ต้องรอติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดกันต่อไปครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว