องค์ชายแห่งเปอร์เซียผจญภัยอีกครั้ง! Prince of Persia: The Lost Crown ปล่อยเดโมพร้อมตัวอย่างสุดเร้าใจ!

องค์ชายแห่งเปอร์เซียผจญภัยอีกครั้ง! Prince of Persia: The Lost Crown ปล่อยเดโมพร้อมตัวอย่างสุดเร้าใจ!

แฟนซีรี่ส์ Prince of Persia เตรียมเฮ! เพราะ Ubisoft พาเจ้าชายหนุ่มกลับมาโลดแล่นในรูปแบบเกมตะลุยด่าน 2D สุดล้ำกับ Prince of Persia: The Lost Crown เกมพัฒนาโดย Ubisoft Montpelier เล่าเรื่องราวของ "Sargon" นักรบผู้เก่งกาจผู้ต้องออกเดินทางช่วยเหลือเจ้าชาย Ghassan แต่เส้นทางไม่ง่ายอย่างที่คิด โดยเฉพาะเมื่อมีการข้ามเวลาเข้ามาเกี่ยวข้อง!

ข่าวดีอีกอย่างคือ เดโมของเกมพร้อมให้เล่นกันแล้วบน Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5, PC และ Nintendo Switch โดยเดโมนี้จะมีบางส่วนของเนื้อเรื่องหลักปล่อยให้เล่น พร้อมปลดล็อค Time Powers บางอย่างก่อนใคร แต่เซฟจากเดโมของ Action-Adventure Game จะไม่สามารถนำไปใช้ได้ในเกมจริง และเนื้อหาบางส่วนอาจแตกต่างกันไป

Prince of Persia: The Lost Crown วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 มกราคมนี้  แต่สำหรับผู้ที่ซื้อ Deluxe Edition สามารถเล่นก่อนใครได้ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม พร้อมรับของดีๆ อย่าง Prosperity Bird Amulet ไปใช้อีกด้วย

มาร่วมผจญภัยไปกับองค์ชายแห่งเปอร์เซียคนใหม่ในเกม Prince of Persia: The Lost Crown กันเถอะ!

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว