ข่าวดีสำหรับแฟน Little Nightmares เกมเวอร์ชั่นปรับปรุงเตรียมลง PS5, Xbox Series X/S และ PC เร็วๆ นี้!

ข่าวดีสำหรับแฟน Little Nightmares เกมเวอร์ชั่นปรับปรุงเตรียมลง PS5, Xbox Series X/S และ PC เร็วๆ นี้!

แม้ว่า Bandai Namco จะกำลังเร่งมือพัฒนา Little Nightmares 3 อยู่ แต่ดูเหมือนก่อนหน้านั้น เราอาจจะได้สัมผัสเวอร์ชั่นปรับปรุงของเกมภาคแรกเสียก่อน!

Little Nightmares: Enhanced Edition ที่เคยหลุดข่าวจากสำนักงานจัดเรทประเทศแอฟริกาใต้เมื่อปีที่แล้ว เพิ่งได้รับการจัดเรทจาก ESRB (หน่วยงานจัดเรทเกมของสหรัฐฯ) สำหรับแพลตฟอร์ม PS5, PC และ Xbox Series X/S เรียบร้อยแล้ว

รายละเอียดการจัดเรทระบุถึงคอนเทนต์รุนแรงบางอย่างที่จะปรากฏในเกม แม้ทาง Bandai Namco ยังไม่ประกาศแผนการรีมาสเตอร์อย่างเป็นทางการ แต่เคยมีการอัปเดต Enhanced Edition ฟรีสำหรับผู้เล่น Little Nightmares 2 บนแพลตฟอร์มปัจจุบัน อัปเดตนี้เพิ่มเอฟเฟกต์ Ray Tracing สะท้อนแสง เสียง 3D และอนุภาคแบบโต้ตอบ พร้อมรองรับโหมด 4K/30 FPS และ 4K/60 FPS แบบไดนามิกบน Xbox Series X/S และ PS5

หาก Little Nightmares: Enhanced Edition วางจำหน่ายจริงภายในไม่กี่เดือนข้างหน้า ก็มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นการอัปเดตฟรีสำหรับผู้เล่น PC และคอนโซลรุ่นก่อนเช่นกัน ติดตามข่าวสารกันต่อไป ส่วน Little Nightmares 3 พัฒนาโดย Supermassive Games เตรียมลง Xbox Series X/S, Xbox One, PS4, PS5, PC และ Nintendo Switch ภายในปีนี้

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว