แฟนอินเดียน่าโจนส์รอกันได้เลย เตรียมพบตัวอย่างเกมเพลย์และข้อมูลอัดแน่นกว่า 10 นาที ที่ Xbox Developer Direct 24

แฟนอินเดียน่าโจนส์รอกันได้เลย เตรียมพบตัวอย่างเกมเพลย์และข้อมูลอัดแน่นกว่า 10 นาที ที่ Xbox Developer Direct 24

Microsoft ประกาศวันจัดงาน Xbox Developer Direct 24 อย่างเป็นทางการแล้ว! งานนี้ไม่เพียงแต่จะมีการเผยข้อมูลใหม่และตัวอย่างเกมระดับ Deep Dives ของเกม First-party อย่าง Ara: History Untold, Senua’s Saga: Hellblade 2 และ Avowed เท่านั้น แต่ยังมีไฮไลท์เด็ดอย่างตัวอย่างเกมเพลย์แรกของ Indiana Jones จากทีมงาน MachineGames อีกด้วย!

แต่ความพิเศษไม่ได้หยุดแค่ตัวอย่าง! ทีมงานเตรียมโชว์ "ข้อมูลเกมและแวดวงเบื้องหลัง" ยาวกว่า 10 นาที ผู้เล่นจะได้สัมผัสบรรยากาศของเกม เรื่องราวสุดลึกลับที่เขียนโดย Todd Howard จาก Bethesda (ในฐานะโปรดิวเซอร์ร่วม), ระบบควบคุมอินเดียน่าโจนส์ และรายละเอียดมากมาย นอกจากนี้ คาดว่าจะมีการเปิดเผยชื่อเกมอย่างเป็นทางการด้วย!

ข่าวลือเผยว่าเกมแอ็คชั่นผจญภัยนี้จะมีมุมมองการเล่นสลับไปมาระหว่างบุคคลที่หนึ่งและสาม บวกกับความพิเศษจากคำพูดของ Todd Howard ที่เรียกเกมนี้ว่า "การผสมผสานรูปแบบเกมที่แปลกใหม่" และ "มีอะไรให้ค้นหามากมาย" ซึ่งแตกต่างจาก Marvel's Blade หรือ The Outer Worlds 2 ที่วางจำหน่ายหลายแพลตฟอร์ม Indiana Jones ยืนยันความเป็น Exclusive บน Xbox Series X/S และ PC เท่านั้น

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ในงาน Xbox Developer_Direct ’24 วันที่ 18 มกราคม ประมาณ 7.00 น. ตามเวลาในประเทศไทยครับ

    ที่มา: Gamingbolt

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว