มีนักพัฒนา The Witcher 4 เกือบ 330 คนที่กำลังทำงานอยู่ที่ CD Projekt RED

มีนักพัฒนา The Witcher 4 เกือบ 330 คนที่กำลังทำงานอยู่ที่ CD Projekt RED

รายงานผลประกอบการฉบับใหม่โดย CD Projekt RED ระบุว่าเกือบครึ่งของทั้งสตูดิโอกำลังทำงานอยู่กับเกมใหม่ของบริษัท - The Witcher 4 เกมที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาด้วยโค้ดเนม Polaris มีนักพัฒนาเกือบ 330 คนทำงานอยู่ในตอนนี้ตามข้อมูลจากวันที่ 31 ตุลาคม

ตามรายงาน CEO Adam Kiciński ได้ยืนยันว่าสตูดิโอจะขยายทีมงานที่ทำงานในเกมต่อไป และภายในกลางปี ​​2024 นักพัฒนาจะทำงานใน Polaris มากกว่า 400 คน ปัจจุบันทีมงานเบื้องหลัง Polaris ถือเป็นทีมงานชุดที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาทีมพัฒนาทั้งหมดของสตูดิโอแล้ว

The Witcher 4 นำทีมโดย Jason Slama ในฐานะผู้กำกับ โดย Slama เคยทำงานใน The Witcher 3 และ Gwent: The Witcher Card Game ในเดือนมีนาคมปีที่แล้ว Slama ระบุว่าทีมงานที่ทำงานใน The Witcher 4 จะไม่โดนบังคับให้ทำงานหนักเกินไป จากที่ CD Projekt RED มีประวัติที่เกมหลายๆเกมได้รับการพัฒนาภายใต้แรงกดดันและทำงานหนักเกินไป 

CD Projekt RED ยังไม่ได้เปิดตัว The Witcher 4 อย่างเป็นทางการ ซึ่งบ่งชี้ว่าเกมยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาเท่านั้นในตอนนี้

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว