เกม Hades ประกาศลงให้เล่นบน iOS ผ่าน Netflix Games ในปี 2024

เกม Hades ประกาศลงให้เล่นบน iOS ผ่าน Netflix Games ในปี 2024

Hades เกมสำรวจดันเจี้ยนแนว rogue-lite ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ของ Supergiant Games กำลังเข้าสู่ iOS ในปี 2024 โดยจะเปิดให้เล่นผ่าน Netflix Games เท่านั้น โดยจะต้องเป็นสมาชิกในระดับ Standard ของบริการวิดีโอสตรีมมิ่งเท่านั้น

จากการพัฒนาที่ร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดกับ Secret6 เกมในเวอร์ชันมือถือจึงคาดว่าทำงานได้ดีบน iPhone หรือ iPad ที่ใช้ iOS 16 ขึ้นไป โดยระบบที่ต้องการทั้งหมดที่จะมีตามออกมาในภายหลัง นอกเหนือจากระบบการควบคุมแบบสัมผัสที่สามารถปรับแต่งได้แล้ว คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับคอนโทรลเลอร์ Bluetooth เพื่อที่จะเล่นเกมได้ด้วย นอกจากนี้ ตัวเกมยังรองรับการเซฟและบันทึกความสำเร็จได้บนคลาวด์ ถึงแม้ว่าจะไม่รองรับการบันทึกข้ามเล่นกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ก็ตาม

เป็นเรื่องน่าเสียดายที่ทางทีมงานนั้นยังไม่มีแผนที่จะนำ Hades ลงให้กับ Android ในเร็วๆ นี้ ในขณะที่การประกาศอาจดูเหมือนว่ายังดูอีกยาวไกล แต่เกมก่อนหน้านี้ของ Supergiant อย่าง Bastion และ Transistor ก็ได้รับการเปิดตัวให้เล่นบนมือถือไปเรียบร้อยแล้ว

ส่วน Hades 2 นั้นจะเปิดให้เล่นแบบ Early Access ในไตรมาศที่ 2 ปี 2024 บน PC ผ่านแพลตฟอร์มเกมออนไลน์อย่าง Steam และ Epic Games Store ครับ

ที่มา: Gamingbolt

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว