เทรลเลอร์ Everybody 1-2-Switch! เผยตัวอย่างมินิเกมทั้ง 17 เกม

เทรลเลอร์ Everybody 1-2-Switch! เผยตัวอย่างมินิเกมทั้ง 17 เกม

Nintendo ได้ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ของเกม Everybody 1-2-Switch! ซึ่งเป็น Party Game ภาคต่อของ 1-2-Switch! ในปี 2017 โดยตัวเกมรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 100 คน เนื้อหาในวีดิโอเป็นการสรุปมินิเกมทั้ง 17 เกมและการควบคุมตัวเกมในรูปแบบต่างๆ

มินิเกมที่เล่นได้เฉพาะกับ Joy-Cons ได้แก่ Samurai Sword Fight, Balloons, Relay Race, Hip Bump และ Joy-Con Hide-and-Seek สำหรับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตจะเป็น Bingo, Color Shoot และ Ice Cream Parlor สุดท้าย สำหรับมินิเกมที่ควบคุมได้ทั้ง Joy-Cons หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่คือ Quiz Show, Ninjas, UFOs, Squats, Kitchen Timer, Statues, Jump Rope และ Musical Chairs

โดยรวมแล้วตัวเกมนั้นมีความหลากหลายที่รองรับผู้เล่นได้ 2-8 คนในโหมด Joy-Con ซึ่ง Everybody 1-2-Switch! จะวางจำหน่ายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้บน Nintendo Switch จากข่าวลือเมื่อปีที่แล้วนั้น มีรายงานว่าเกมดังกล่าวต้องเผชิญกับความคิดเห็นจากผู้เล่นทดสอบในเชิงลบเป็นอย่างมาก ก็ต้องมาดูกันว่าในตัวเกมจริงนั้นจะมีการปรับปรุงหรือแก้ไขให้ดีขึ้นมากน้อยเพียงใดครับ

    ที่มา: Gamingbolt

    เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว