ดินแดนมหัศจรรย์ของ Disney World เข้าสู่อาณาจักร Minecraft แล้ว

ดินแดนมหัศจรรย์ของ Disney World เข้าสู่อาณาจักร Minecraft แล้ว

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปีของ Walt Disney World ทาง Disney ได้ปล่อย DLC ชุดใหญ่ในเกม Minecraft ให้ผู้เล่นได้สำรวจสวนสนุกใน Florida กันได้อย่างสมจริง โดยในแพ็คจะประกอบด้วยไปแผนที่ Magic Kingdom ของ Disney World พร้อมตัวละคร, สกินของผู้เล่น และแม้แต่การแสดงดอกไม้ไฟอันเป็นสัญลักษณ์ของสวนสนุกในเวอร์ชันเสมือนจริง

ในแผนที่นี้ยังได้จำลองสถานที่ท่องเที่ยวและเครื่องเล่นยอดนิยมหลายๆแห่งของสวนสนุกเข้ามาไว้ได้อย่างสมจริง ไม่ว่าจะเป็น Big Thunder Mountain Railroad, Haunted Mansion, Space Mountain, Jungle Cruise และ Pirates of the Carribean สถานที่ต่างๆเหล่านี้จึงกลายเป็นข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจสำหรับแฟนๆ Disney World ที่ไม่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวบนโลกแห่งความเป็นจริงได้เนื่องจากการระบาดที่เกิดขึ้นอย่างยาวนานของโควิด-19

แพ็ก DLC จะประกอบด้วยตัวละครจาก Disney และ Pixar ทั้งหมด 29 ตัวที่ให้ Meet and Greet รวมไปถึงสกินในธีมDisney อีก 25 แบบให้ผู้เล่นได้แต่งตัว โดยชุด DLC ดังกล่าวจะวางขายบน Minecraft Marketplace ในราคา 1,340 Minecoins ซึ่งมีมูลค่าไม่ถึง 300 บาท สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลด Walt Disney World Magic Kingdom Adventure DLC ได้โดยเข้าไปที่ Marketplace ในทุกแพลตฟอร์มที่คุณใช้ในการเล่น Minecraft

ที่มา: Gamespot

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว