เปิดตัว Portal Mode ใน Battlefield 2042 ให้คุณได้เข้าถึงอาวุธยุทโธปกรณ์ในภาคก่อนๆของแฟรนไชส์ได้อีกครั้งหนึ่ง

เปิดตัว Portal Mode ใน Battlefield 2042 ให้คุณได้เข้าถึงอาวุธยุทโธปกรณ์ในภาคก่อนๆของแฟรนไชส์ได้อีกครั้งหนึ่ง

เหลืออีกไม่กี่วันแล้วก่อนที่จะเปิดให้ได้เล่นกันอย่างเป็นทาง ตอนนี้ Electronic Arts และ DICE ร่วมกันนำเสนอ “Portal Mode” โหมดใหม่ที่จะมาใน Battlefield 2042 ให้ได้ทราบถึงรายละเอียดกันมากยิ่งขึ้น

Portal เป็นโหมดที่ได้รับการออกแบบมาให้คุณได้สามารถปรับแต่งสิ่งต่างๆด้วยตัวคุณเอง โดยผู้เล่นจะสามารถสร้างและเป็นโฮสต์ของเกมได้ด้วยเนื้อหาที่มีมาให้ทั้งหมดในตัวเกมซึ่งจะรวมไปถึงยานพาหนะและอาวุธจากภาคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแฟรนไชส์บางภาคอย่าง Battlefield 1942, Battlefield Bad Company 2, และ Battlefield 3 คุณจะต้องเป็นคนกำหนดการตั้งค่าต่างๆเองทุกอย่างตั้งแต่โหมดเกม แผนที่ อาวุธ และยานพาหนะ ไปจนถึงม็อดอย่างสภาพอากาศ ปิดเปิดการยิงกันเอง ระดับความเสียหาย หรือแม้กระทั่งความเร็วของวิถีกระสุน คุณยังสามารถปรับแต่งรายละเอียดอื่นๆได้แม้กระทั่งอินเทอร์เฟซผู้ใช้งาน ระดับของ AI และสิ่งที่ทหารของคุณทำได้หรือทำไม่ได้

โหมด Portal จะมาพร้อมกับการเปิดตัวเกม Battlefield 2042 ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021 ส่วนผู้ที่สั่งซื้อตัวเกมในเวอร์ชั่น Gold Edition และ Ultimate Edition จะสามารถเข้าเล่นได้ก่อนใครหนึ่งสัปดาห์ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021 มีกำหนดวางจำหน่ายบน PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S

ที่มา: Hypebeast

เว็บไซต์ ZumRoad ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว